Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiko Chan đáp trả 'cực gắt' khi bị người mẫu Lại Thanh Hương 'đá xéo' đội mũ hoa đến casting The Face

Đăng tải ảnh Kiko Chan trên Facebook của mình, Lại Thanh Hương bình luận một cách mỉa mai: 'Minh chứng cho việc sự sống mãnh liệt của chúa hoa, boom nổ boom rơi hoa vẫn bung nở!!! Mentor (HLV) nào chặt lại chụy!'.

Sáng ngày 30/5, The Face Vietnam 2018 đã chính thức có buổi casting đầu tiên với sự xuất hiện của 3 HLV: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và Host Nam Trung.

Tại buổi casting đầu tiên có sự tham gia của rất nhiều các bạn trẻ, trong đó có cả những nhân vật showbiz Việt đã có tên tuổi như Kiko Chan.

Tuy nhiên khi những hình ảnh đầu tiên về vòng casting được chia sẻ lan rộng trên các phương tiện truyền thông thì một số thí sinh đã trở thành 'đề tài' chê bai, mỉa mai của người mẫu Lại Thanh Hương trên trang facebook cá nhân của cô.

Cụ thể Lại Thanh Hương soi từng chi tiết trong đó 'đả động' đến khá nhiều chiếc mũ làm theo bông hồng trắng được đội trên đầu Kiko Chan.

'Minh chứng cho việc sự sống mãnh liệt của chúa hoa, boom nổ boom rơi hoa vẫn bung nở!!! Mentor nào chặt lại chụy!' - Lại Thanh Hương mỉa mai Kiko Chan.

Dưới bài đăng của Lại Thanh Hương cũng có khá nhiều lời chê bai dành cho Kiko Chan. 

Bài đăng của Lại Thanh Hương. 

Bài đăng của Lại Thanh Hương.

Ngay sau khi biết Lại Thanh Hương 'đá xéo' mình, Kiko Chan bức xúc. Tình cũ Kim Lý cho biết thời trang là không giới hạn, vì thế miễn không vi phạm thuần phong mỹ tục thì mình cứ mặc thôi. 'Tôi mặc gì không liên quan đến chị', Kiko gay gắt đáp trả Lại Thanh Hương.

Người mẫu Lại Thanh Hương(bên trái) và á hậu Kiko Chan . 

Người mẫu Lại Thanh Hương(bên trái) và á hậu Kiko Chan .

Kiko Chan chia sẻ thêm về trang phục của mình. cô cho biết, chiếc nón bá trước tạo hình bông hồng trắng do nhà thiết kế Micea Vũ đã từng làm cho Hương Giang Idol. Khi diện trang phục đó cô cảm thấy khá tự tin. Kiko Chan không quên dành lời cảm ơn đến fan đã giúp đỡ cô trong buổi casting đầu tiên.

Theo người đẹp, dù có không thành công tại The Face, cô vẫn tiếp tục con đường âm nhạc của mình. Mục đích của Kiko Chan vẫn là quyết tâm trở thành 'Nữ hoàng giải trí' dù điều đó có thành hiện thực hay không.

Kikio Chan chia sẻ cảm xúc khi đi thi The Face.

Giúp Tiin sửa lỗi