Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kiko Chan rực rỡ, đa sắc màu trong ngày lên chức 'bà chủ'

Xuất phát điểm là một tiếp viên hàng không, rồi sau đó Kiko Chan bất ngờ rẽ hướng sang lĩnh vực nghệ thuật. Mới đây cô bất ngờ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh với vai trò là giám đốc của một công ty về mỹ phẩm.

Kiko Chan là người đẹp được nhắc đến nhiều ở vai trò là một người mẫu, Á hậu. Cô từng liên tiếp gặt hái nhiều thành công tại các đấu trường nhan sắc quốc tế như việc giành giải: Á hậu Thế giới tỏa sáng 2017, được 50 tờ báo quốc tế bình chọn là tiếp viên hàng không đẹp nhất Châu Á. 

Trong vòng một năm, Kiko Chan đã tham dự 4 cuộc thi nhan sắc quốc tế, chính vì thế người đẹp được giới truyền thông và người hâm mộ gọi là 'mỹ nhân chăm chỉ đi thi nhất Việt Nam'. Trải qua nhiều cuộc thi cũng như tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, Kiko Chan bất ngờ rẽ hướng sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò là giám đốc một công ty do cô tự sáng lập.

Kiko Chan rực rỡ, đa sắc màu trong ngày lên chức 'bà chủ' 0

Người đẹp sau khi rời khỏi The Face 2018 đã ấp ủ thành lập công ty riêng cho mình. Nghĩ là làm, Kiko Chan đã theo học các lớp chuyên sâu và ứng dụng vào kinh doanh.

Kiko Chan rực rỡ, đa sắc màu trong ngày lên chức 'bà chủ' 1

Người đẹp tiết lộ rằng, ngay từ nhỏ cô đã có ước mơ làm kinh doanh, được tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu cá nhân, tuy nhiên vì cái duyên với nghề tiếp viên và người mẫu, cô đã tạm gác lại đam mê đó. Cho đến bây giờ, khi đã chọn được thời gian thích hợp, Kiko Chan quyết định bắt tay thực hiện ước mơ bấy lâu nay.

'Nhiều người cho rằng tôi thích tham gia các cuộc thi sắc đẹp để giành giải thưởng và giúp cho thương hiệu cá nhân được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, với cá nhân của tôi, dù không đăng quang tại các cuộc thi quốc tế, tôi vẫn tự tin theo đuổi ước mơ này. Việc thành lập công ty không hề liên quan đến danh tiếng cá nhân.' - Á hậu Kiko Chan cho biết.

Kiko Chan rực rỡ, đa sắc màu trong ngày lên chức 'bà chủ' 2

Để đánh dấu vai trò mới, người đẹp tung ra bộ ảnh đa sắc màu với hình ảnh một cô gái cá tính, năng động, có phần nổi loạn. Kiko Chan là mỹ nhân Việt hiếm hoi liên tục thay đổi phong cách cá nhân và luôn biết cách làm mới bản thân.

Kiko Chan rực rỡ, đa sắc màu trong ngày lên chức 'bà chủ' 3

Kiko Chan rực rỡ, đa sắc màu trong ngày lên chức 'bà chủ' 4

Người đẹp tâm sự rằng, bản thân cô trong nghệ thuật không có phép mình đóng đinh vào một phong cách nhất định, chính vì trong kinh doanh cô cũng không chỉ dừng lại ở một thương hiệu mà còn nhiều thương hiệu trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi