Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kim Jong Kook quyết tâm không thông báo ngày cưới cho HaHa vì 'mối thù' 8 năm trước

Haha đã làm gì nên tội để người anh thân thiết 'đối xử' tuyệt tình như vậy…

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, Kim Jong Kook đã khẳng định rằng nếu bản thân quyết định lấy vợ, anh sẽ không thông báo cho HaHa biết về buổi lễ đính hôn của mình!

Vào buổi phát sóng phát ngày 1/3 của chương trình tạp kỹ nhà SBS, Kim Jong Kook đã 'bực tức' kể lại câu chuyện với HaHa 8 năm về trước. 'Đó là một trong những khoảnh khắc 'sốc' nhất trong cuộc đời tôi' - Kim Jong Kook mở đầu câu chuyện về việc HaHa đã thông báo đám cưới của mình như thế nào, 'Một dạo, HaHa, Kwang Soo và tôi cùng đến hồ bơi với nhau. Tại đây chúng tôi đã tâm sự với nhau về hôn nhân và mẫu người phụ nữ mà mình muốn cưới trong tương lai...'

Ngay lập tức nhận ra vấn đề mà Jong Kook muốn đề cập, HaHa phá lên cười và bảo với Yoo Jae Suk: 'Anh ấy (Kim Jong Kook) lại bắt đầu lôi câu chuyện đó ra kể rồi đấy'. 

Kim Jong Kook quyết tâm không thông báo ngày cưới cho HaHa vì 'mối thù' 8 năm trước 0

Kim Jong Kook tiếp tục: 'Cũng ngay tối hôm đó, HaHa đột nhiên mời tôi đến bữa tiệc mừng thọ 70 tuổi của cha em ấy. Tôi đương nhiên đồng ý và cùng em ấy đến bữa tiệc. Nhưng khi đến nơi, cha HaHa không hề ở đó, thay vào đó, là Byul và Yoo Jae Suk.

Sau khi mọi người đã ổn định chỗ ngồi, HaHa - người em mà mới đây thôi còn đang lo lắng suy nghĩ với vấn đề hôn nhân cùng tôi - đột ngột thông báo: 'Anh, em sẽ làm đám cưới'. Người em trai thân thiết đã nói với tôi rằng nó sẽ kết hôn với người phụ nữ này, một cách vô cùng bất ngờ'. 

Yoo Jae Suk xen vào: 'Cậu vẫn tiếp tục nói về một chuyện đã xảy xa 8 năm trước ư?'

Kim Jong Kook quyết tâm không thông báo ngày cưới cho HaHa vì 'mối thù' 8 năm trước 1

HaHa lúc ấy cũng tiết lộ rằng kể từ sự việc đó, Kim Jong Kook đã nhấn mạnh rằng: 'Nếu như anh kết hôn, cậu sẽ chỉ biết về nó khi đọc báo'. 

Yang Se Chan cũng thêm vào: 'Là thật đó, anh ấy (Kim Jong Kook) đã nói với em về việc không thông báo đám cưới cho anh HaHa'.

Các thành viên và khách mời đều ôm bụng cười vì câu chuyện vui buồn lẫn lộn giữa 2 anh em để Jong Kook phải 'ôm hận' đến tận 8 năm sau. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đang mong chờ người đàn ông tuyệt vời của Running Man - Kim Jong Kook sớm 'yên bề gia thất' và liệu rằng HaHa có là người sau cùng nhận được tin báo hỷ từ người anh mình không?

Là cặp anh em thân thiết nhưng Kim Jong Kook và HaHa luôn 'khịa' nhau mỗi phút giây.  

Là cặp anh em thân thiết nhưng Kim Jong Kook và HaHa luôn 'khịa' nhau mỗi phút giây. 
Góp ý cho Tiin