Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thật bất ngờ, Kim Jong Kook từng ở chung nhà với Lee Hyori hơn 1 năm

Cả hai có mối quan hệ khá thân thiết không chỉ ở công việc mà còn cả trong cuộc sống.

Nếu là một fan Kbiz đích thực, bạn sẽ không thể không nhắc tới Family Outing. Show truyền hình đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong trái tim khán giả yêu mến chương trình. Và đến nay, những biệt danh thân thuộc như 'Người siêu năng lực' Kim Jong Kook, 'Ma vương trò chơi Kim Soo Ro', 'Anh em Ngốc và Đại Ngốc Yoo Jae Suk và Daesung'… vẫn còn đi cùng với các thành viên dẫu họ đã rời khỏi chương trình từ lâu.

Mới đây, một bí mật 'động trời' bất ngờ được cư dân mạng khui ra từ tập 75 trong Family Outing mùa 1. Đó là việc Kim Jong Kook từng sống chung nhà với 'cô tiên quốc dân' Lee Hyori hơn 1 năm. Tất nhiên, không phải cả 2 ở một mình mà còn có những người khác ở chung nữa.

Thông tin này do vị khách mời là nữ diễn viên Lee Kyung Shil 'lỡ miệng' nói ra trong khi đang nhiệt tình mai mối, ghép cặp Lee Hyori với Kim Jong Kook.

Thật bất ngờ, Kim Jong Kook từng ở chung nhà với Lee Hyori hơn 1 năm 0

Jong Kook tiết lộ ở chung nhà với Hyori hơn 1 năm.

Trong chương trình Family Outing, Lee Hyori và Kim Jong Kook vẫn luôn được các fan gán ghép như một cặp đôi. Thậm chí các thành viên khác còn 'cố tình' gợi ý cả 2 thử hẹn hò với nhau. Dù họ biết nhau đã 10 năm nhưng luôn ngại ngùng khi ở cạnh.

Nhiều fan còn cho rằng tính cách mạnh mẽ năng động của Lee Hyori trái ngược với một Jong Kook trầm tính kín đáo sẽ 'trái dấu hút nhau'. Chưa kể, trong quá trình quay hình, Hyori và Jong Kook luôn xảy ra 'phản ứng hóa học' nên đã khiến người hâm mộ hi vọng về một cặp đôi mới lúc bấy giờ.

Lee Kyung Shil  gán ghép Lee Hyori với Jong Kook...

Lee Kyung Shil gán ghép Lee Hyori với Jong Kook.

Cả hai trở nên thân thiết và khiến nhiều khán giả hiểu lầm.

Hiện tại, Lee Hyori đang khiến hàng triệu fan ngưỡng mộ vì từ bỏ cuộc sống danh vọng của một 'nữ hoàng sexy KPop' để kết hôn với chàng nghệ sĩ nghèo lại còn bị cười chê vì xấu xí - Lee Sang Soon. Hiện tại cả hai vẫn đang tận hưởng cuộc sống bình dị, gần gũi với thiên nhiên tại hòn đảo Jeju. Lee Hyori chưa có ý định trở lại làng nhạc Kpop.

Thật bất ngờ, Kim Jong Kook từng ở chung nhà với Lee Hyori hơn 1 năm 1

Cuộc sống hiện tại của Lee Hyori cùng chồng Lee Sang Soon.

Trong khi đó, Kim Jong Kook vẫn đang bỏ lỡ hành trình xây dựng mái ấm cho riêng mình.

Yoo Jae Suk, người quen biết với Jong Kook từ 10 năm nay đã nói rằng Kim Jong Kook chỉ yêu trên các show thực tế và cho đến nay, trong suốt 18 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Kim Jong Kook rất hiếm khi bị bắt gặp đang hẹn hò ngoài đời thật. Tất cả các tin tức liên quan đến từ 'love' đều xuất phát từ các show mà anh tham gia.

Góp ý cho Tiin