Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian chiêu đãi chồng bằng loạt ảnh nude nhân kỷ niệm ngày cưới

Cô Kim siêu vòng 3 sẽ gửi đến Kanye West món quà kỷ niệm ngày cưới không thể táo bạo hơn.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới (24/5) của cặp vợ chồng Kim Kardashian, Kanye West đang cận kề. Và Kim Kardashian đang lên kế hoạch gửi món quà đặc biệt cho chồng. Để thể hiện tình yêu đối với Kanye, Kim sẽ gửi tới anh chàng một cuốn sách bao gồm các bức ảnh selfie khỏa thân của chính cô.

Kim Kardashian chiêu đãi chồng bằng loạt ảnh nude nhân kỷ niệm ngày cưới 0 

Kim Kardashian có sở thích selfie 'mát mẻ'. 

Kim Kardashian có sở thích selfie 'mát mẻ'.

‘Kim muốn hâm nóng ‘chuyện ấy' với chồng.' - nguồn tin của tạp chí Heat cho biết. Theo đó, cuốn sách ảnh lần này được thực hiện theo phong cách sang trọng và giống với sản phẩm Kim từng tung ra trước đó mang tên Selfish

Năm 2015, cô Kim đã cho ‘trình làng' cuốn sách ảnh selfie dày 352 trang, trong đó gồm các bức hình ‘tự sướng' và ảnh khỏa thân nghệ thuật của Kim Kardashian. Được biết, ấn phẩm này đã bán chạy như tôm tươi. Nhưng lần này, Kim muốn bộ ảnh mát mẻ chỉ dành cho Kanye West mà thôi. 

Sau cuộc hôn nhân 4 năm và 3 đứa con, tình cảm của Kim Kardashian dành cho rapper da màu vẫn mặn nồng.  

Sau cuộc hôn nhân 4 năm và 3 đứa con, tình cảm của Kim Kardashian dành cho rapper da màu vẫn mặn nồng. 

Hiện tại, Kanye West đang gặp khủng hoảng tâm lý dẫn tới nhiều tổn hại trong sự nghiệp. Với những phát ngôn không kiểm soát trên Twitter, anh đang bị fans và đồng nghiệp xa lánh. ‘Kanye và Kim đang bận rộn với công việc. Do đó Kim muốn đảm bảo rằng họ kết nối với với nhau bằng chuyện chăn gối. Điều này quan trọng với cả hai vợ chồng.' - người trong cuộc cho hay.

Cặp đôi đã về chung một nhà được 4 năm. 

Cặp đôi đã về chung một nhà được 4 năm.

Ngoài cuốn sách ảnh gợi cảm, Kim Kardashian còn tiết lộ với người dẫn chương trình truyền hình Ellen DeGeneres cô muốn đi xa để tổ chức kỷ niệm ngày cưới một cách lãng mạn. ‘Chúng tôi muốn đi nghỉ vào những ngày này, bạn biết đấy' - Kim chia sẻ.

Trước đó, Kim Kardashian và Kanye West đã ‘đưa tay nhau đi khắp thế giới', từ Nhật Bản, Bahamas, cho đến Mexico. Cặp đôi cũng từng tổ chức đám cưới tại thành phố Florence xinh đẹp của nước Ý. 

Giúp Tiin sửa lỗi