Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian có thể mất 22,2 tỷ đồng nếu ngừng dùng mạng xã hội

Sau vụ cướp chấn động ở Paris (Pháp), Kim Kadarshian được dự đoán sẽ mất đi nguồn thu nhập lên tới hơn 1 triệu USD mỗi tháng nếu tạm ngừng sử dụng mạng xã hội.

Theo People, Kim Kardashian đã bị cướp chĩa súng, lấy đi đồ trang sức trị giá 11 triệu USD hồi đầu tuần này. Kể từ đó, ngôi sao truyền hình thực tế tạm ngừng mọi công việc, không dự sự kiện và rút lui khỏi mạng xã hội. Ngay cả show truyền hình thực tế 'Keep Up With Kardashians' cũng bị hoãn vô thời hạn để Kim tập trung lấy lại tinh thần.

Cố vấn tài chính cho giới nghệ sĩ Hollywood, Samuel Rad nhận định, Kim sẽ mất đi tổng số tiền lên tới hơn 1 triệu USD (khoảng 22,2 tỷ đồng) mỗi tháng, chỉ tính lợi nhuận thu được từ mạng xã hội. Mỗi bài viết cá nhân của Kim ước tính lên tới hơn 20.000 USD. Mỗi lần Kim tham gia sự kiện, ngôi sao truyền hình thực tế thu về 200.000USD đến 300.000 USD.

 

Kim Kardashian sẽ thiệt hại khá nhiều nên ngừng sử dụng mạng xã hội.

Thiệt hại như vậy nhưng Rad nói, nếu một ngày Kim quay trở lại mạng xã hội, cô sẽ nhanh chóng phục hồi lại tài chính. 'Chuyện gì xảy ra với bài post đầu tiên của cô ấy sau một thời gian vắng mặt là hết sức quan trọng. Nó sẽ thu hút được thêm nhiều người theo dõi và đó sẽ mang về nguồn thu lớn cho Kim'.

Chuyên gia này giải thích thêm: 'Mọi người đang ngóng chờ cô ấy. Nếu Kim chọn đúng cách, cô ấy có thể tạo ra một quả bom tấn truyền thông'.

Bên cạnh thiệt hại tài chính từ mạng xã hội, Kim đã không ngại bỏ tiền thuê thêm vệ sĩ nhằm tăng cường an ninh cho bản thân và người chồng Kanye West. Nguồn tin trên People cho biết Kim bỏ thêm tiền thuê vệ sĩ gấp 10 lần so với trước khi bị cướp tấn công.

Cố vấn an ninh Joseph M. LaSorsa nói vệ sĩ chính của Kim – Pascal Duvier, nhận được 150.000 - 200,000 USD mỗi tháng. Việc thuê thêm vệ sĩ sẽ tiêu tốn từ 80.000 - 120.000 USD mỗi người. LaSora nhận định, Kim có thể thuê thêm tới 8 vệ sĩ để đảm bảo an toàn.

Cũng theo People, Kim hiện tại chỉ muốn ở nhà với con. Cô không có kế hoạch làm việc trong tương lai gần. 'Kim chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bị cướp tấn công như vậy. Cô lo lắng đến việc bảo vệ những đứa trẻ và không muốn để chúng rời khỏi tầm mắt'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi