Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian được chồng tặng 1 triệu đô vì lý do này

Dù giàu nứt đố đổ vách, Kim Kardashian vẫn vui mừng khi được chồng trao tặng tấm séc 1 triệu đô.

Mới đây, trên chương trình Pretty Big Deal, Kim Kardashian đã chia sẻ với người dẫn chương trình kiêm người mẫu Ashley Graham về món quà đặc biệt. Chuyện là Kim từng được một nhãn hàng đề nghị trả 1 triệu đô (hơn 23 tỷ đồng) để quảng cáo cho sản phẩm của họ. 

Kim Kardashian trò chuyện với người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham.

Kim Kardashian trò chuyện với người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham.

Cấm vợ quảng cáo cho nhãn hàng đối thủ, Kanye West đền bù cho Kim số tiền 1 triệu đô.

Cấm vợ quảng cáo cho nhãn hàng đối thủ, Kanye West đền bù cho Kim số tiền 1 triệu đô.

Kim Kardashian đã hỏi ý kiến chồng mình là Kanye West. Ngay lập, Kanye không đồng ý và quyết định tặng Kim một tấm séc trị giá tương đương với hợp đồng quảng cáo này. Kèm theo số tiền lớn, nam rapper còn ghi thiệp cảm ơn Kim vì đã luôn ủng hộ mình. Đó là món quà mà Kanye West dành cho Kim trong Ngày của Mẹ. ‘Anh ấy là người đáng yêu nhất' - Kim Kardashian chia sẻ. 

Thực tế, nhãn hàng mà Kim giấu tên là một đối thủ cạnh tranh với Yeezy - thương hiệu thời trang đắt khách do Kanye West sở hữu. Chính vì vậy, ngoài việc tặng cho Kim số tiền lớn, Kanye West còn gửi hợp đồng đề nghị Kim sở hữu cổ phần của Yeezy. Kanye West quả là một anh chồng ‘chơi lớn'. 

Kim Kardashian được chồng tặng 1 triệu đô vì lý do này 2

Kim Kardashian thường xuyên diện đồ Yeezy để ủng hộ chồng.

Kim Kardashian thường xuyên diện đồ Yeezy để ủng hộ chồng.

Khởi nghiệp với tư cách là một rapper tài năng, Kanye West sớm lấn sân thời trang với Yeezy. Mặc dù ở bộ sưu tập đầu, Yeezy bị chê tơi tả là ‘thời trang ăn mày' nhưng thương hiệu này lại sớm tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới với các sản phẩm ‘cháy hàng'. Chị em nhà Kardashian - Jenner là những người nhiệt tình quảng cáo cho các trang phục của Yeezy khi thường xuyên diện chúng ra phố. Kanye West cũng thiết kế nhiều bộ cánh dành riêng cho vợ, điển hình như chiếc váy hồng Kim diện trong dịp sinh nhật lần thứ 21 của Kylie Jenner. 

Giúp Tiin sửa lỗi