Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian khoe ảnh em bé thứ 4 và tiết lộ cái tên cực độc

Sau nhiều ngày chờ đợi từ phía người hâm mộ, Kim Kardashian đã chính thức chia sẻ bức hình đầu tiên của em bé thứ 4.

Kim Kardashian và Kanye West vừa chào đón đứa con thứ 4 thông qua phương pháp mang thai hộ vào ngày 17/5. Theo chia sẻ của Kim Kardashian, cậu bé nhìn như ‘em trai sinh đôi' với Chicago West - đứa con thứ 3 của cô, cũng từng được sinh ra nhờ người mang thai hộ. 

Cặp đôi Kim - Kanye vừa chào đón em bé thứ 4 của gia đình.  

Cặp đôi Kim - Kanye vừa chào đón em bé thứ 4 của gia đình. 

Mới đây, nữ diễn viên truyền hình thực tế đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của con trai. Kim khoe hình ảnh chụp màn hình tin nhắn từ anh chồng Kanye West. Trong bức hình, cậu bé mới lọt lòng nằm ngủ ngoan ngoãn và dễ thương. Qua tin nhắn, Kanye West chia sẻ niềm hạnh phúc với Kim khi có đứa con thứ 4. Nam rapper cho rằng cặp đôi đang được ban phước lành vì ‘có tất cả mọi thứ' họ cần. 

Hình ảnh bé Psalm được chia sẻ từ tin nhắn của Kanye West.  

Hình ảnh bé Psalm được chia sẻ từ tin nhắn của Kanye West. 

Đồng thời, Kim Kardashian cũng tiết lộ với người hâm mộ cái tên của em bé. Đây là một cái tên độc lạ không kém các anh chị trước: Psalm. Được biết, nguồn gốc của cái tên là của một vị Thánh trong Thiên Chúa giáo và Do Thái giáo. Kim và Kanye từng có 3 người con là North (5 tuổi), Saint (3 tuổi), Chicago (1 tuổi) với những cái tên khác lạ.

Đầu tháng 4, khi xuất hiện trong chương trình talkshow với Jimmy Kimmel, Kim Kardashian cho biết cô dự định đặt tên con trai là Rob West. Như vậy, giờ đây cái tên này đã bị loại bỏ. Cũng có thể Kanye West đã lựa chọn tên mới bởi anh là một người khá sùng đạo. 

Gia đình hạnh phúc của Kim Kardashian.  

Gia đình hạnh phúc của Kim Kardashian. 

Kim Kardashian trước đây từng tiết lộ gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe, tâm lý khi mang thai và sinh 2 con đầu lòng. Mặc dù vậy nhưng Kim vẫn muốn có thêm con. Đó là lý do cô đã nhờ tới người mang thai hộ trong 2 lần làm mẹ gần đây. 

Giúp Tiin sửa lỗi