Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian lần đầu tiên chia sẻ ảnh gia đình đông đủ

Lần đầu tiên kể từ khi Chicago West ra đời, Kim Kardashian đăng tải bức hình đủ các thành viên gia đình.

Nữ diễn viên 37 tuổi vừa chia sẻ lên tài khoản Instagram bức hình cả gia đình 5 người gồm: Kim Kardashian, chồng Kanye West, các con North West, Saint West, Chicago West. Cô chị cả North West 4 tuổi gây chú ý khi tạo dáng dễ thương trước ống kính còn em trai Saint West 2 tuổi lại lơ đãng nhìn về hướng khác. Trong bức hình, Kim Kardashian ẵm 'cô út' Chicago West trên tay.

Gia đình Kim Kardashian - Kanye West. 

Gia đình Kim Kardashian - Kanye West.

Kanye West xuất hiện với vẻ 'cool ngầu' thường lệ, nam ca sĩ còn khoe mái tóc vàng hoe độc đáo. Đứng cạnh chồng, Kim Kardashian điện đầm bó sát và 'kín mít' từ đầu tới chân. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến cả gia đình cô đông đủ kể từ khi con gái Chicago West chào đời. 

Kim ghi dưới bức hình: 'Tôi không nghĩ bạn hiểu được việc chụp một bức ảnh cùng gia đình khó khăn thế nào. Đây là tấm hình chúng tôi có được trước khi lũ trẻ bắt đầu khóc. Tôi nghĩ tôi cũng đã khóc.'

Kim và con gái Chicago West.  

Kim và con gái Chicago West. 

Nhiều người hâm mộ đã xuýt xoa trước vẻ đáng yêu của Kim Kardashian cùng các con. Bên cạnh đó, họ cũng ngưỡng mộ tình cảm mà cô Kim dành cho gia đình. Cách đây không lâu, Kim đã đưa cả gia đình tới vườn thú San Diego. Cả nhà đã dành thời gian bên nhau và chơi đùa cùng đàn chim cánh cụt, voi, hà mã. 

Kim Kardashian trong bức hình quảng bá mỹ phẩm KKW.  

Kim Kardashian trong bức hình quảng bá mỹ phẩm KKW. 

Thời gian này Kim Kardashian đang bận rộn với việc ra mắt sản phẩm trang điểm KKW hợp tác cùng chuyên gia lâu năm Mario. Nữ diễn viên kiêm doanh nhân siêng năng quảng bá mỹ phẩm mới trên mạng xã hội. Động thái của Kim được cho là cạnh tranh gay gắt với cô em Kylie Jenner. 

Giúp Tiin sửa lỗi