Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian lọt top trending toàn cầu giữa đêm khi thông báo đứa con thứ 4 đã chào đời

Kim tiết lộ đứa con vừa chào đời của gia đình mình là một bé trai, nhưng lại có gương mặt giống y đúc chị gái kế trước là Chicagio 'như hai giọt nước'.

Sau 9 tháng 10 ngày chờ đợi, cuối cùng thành viên mới của gia đình Kim - Kanye đã chào đời vào nửa đêm 10/5, theo giờ địa phương là buổi trưa. Ngôi sao truyền hình thực tế nhanh chóng thông báo tin vui này trên Twitter và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Cô cũng hào hứng chia sẻ rằng con trai mới sinh giống chị gái của cậu bé - Chicago West như đúc.

Nhờ sự kiện đặc biệt này, những từ khóa có tên Kim Kardashian và liên quan đến cậu con trai thứ 4 của cô đã đạt mức tìm kiếm khổng lồ trên mạng, trở thành top 1 trending toàn cầu.

Thông tin này cũng được chị cả Kourtney Kardashian tiết lộ trên The Ellen Show. Khi đó, vợ chồng Kim đang túc trực trong bệnh viện để chờ người mang thai hộ lâm bồn. Bà Kris Jenner - mẹ của chị em nhà Kim cùng những người đang có mặt ở trường quay cũng rất bất ngờ và hồi hộp khi Kourtney báo tin.

'Thằng bé đã ở đây và cực kỳ hoàn hảo' 

'Thằng bé đã ở đây và cực kỳ hoàn hảo'

'Thằng bé giống Chicago như sinh đôi vậy. Tôi chắc rằng em bé sẽ còn thay đổi nhiều nhưng hiện tại bé con quá giống chị' 

'Thằng bé giống Chicago như sinh đôi vậy. Tôi chắc rằng em bé sẽ còn thay đổi nhiều nhưng hiện tại bé con quá giống chị'

Cô bé thứ 3 nhà Kim - Kanye là Chicago cũng từng được sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ. 

Cô bé thứ 3 nhà Kim - Kanye là Chicago cũng từng được sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ.

Hiện tại, vợ chồng Kim và Kanye vẫn chưa tiết lộ sẽ đặt tên con là gì. Tuy nhiên, theo suy đoán của nhiều người, tên của con trai thứ 4 sẽ được đặt trùng với tên của em trai ruột Kim Kardashian - Rob. Đây không chỉ là cái tên Kim rất thích vì sự ngắn gọn, giống với tên em trai, mà còn khiến cô liên tưởng đến người cha quá cố mà Kim luôn yêu thương - Robert Kardashian.

Trước đây, khi được hỏi về cậu con trai đang được mang thai hộ, Kim 'siêu vòng 3' chia sẻ rằng cô đã thảo luận về việc đặt tên cho bé và có ý định sử dụng cái tên giống với em trai mình. Rob cũng rất vui vẻ và hoàn toàn tán thành ý định này của chị gái. 

Gia đình nhỏ của Kim và Kanye 

Gia đình nhỏ của Kim và Kanye

Hiện tại, các trang báo lớn và kênh truyền thông vẫn đang tích cực săn đón để có được tấm ảnh đầu tiên quý giá của con trai Kim Kardashian. Được biết, cuộc cạnh tranh cho bức ảnh đầu tiên của quý tử nhà Kim đã được đẩy lên mức giá cao nhất là 2,5 triệu USD (tương đương 57 tỷ VNĐ). Tuy nhiên cô vẫn chưa quyết định ai sẽ được đưa con mình lên báo đầu tiên.

Kim Kardashian lọt top trending toàn cầu giữa đêm khi thông báo đứa con thứ 4 đã chào đời 4

Trước đó, vào tháng 8/2018, Kardashian đã chia sẻ về niềm hạnh phúc khi được làm mẹ. Khi đó, một nguồn tin tiết lộ với People rằng ngôi sao 39 tuổi muốn có thêm con dù vừa sinh bé Chicago.

Do tình huống nguy hiểm suýt mất mạng khi sinh bé thứ 2 - Saint West, Kanye đã không cho vợ tiếp tục mạo hiểm để sinh con. Thay vào đó, hai người nhờ đến phương pháp mang thai hộ. Kim quyết định làm điều này là bởi cô luôn mong muốn gia đình nhỏ của mình sẽ có nhiều thành viên như nhà Kardashian.

Giúp Tiin sửa lỗi