Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian phát hoảng khi Kendall Jenner muốn dùng súng

Cô Kim ‘siêu vòng 3’ muốn để các con tránh xa khỏi em gái mình.

Tại cuộc họp gia đình mới nhất, Kendall Jenner đã ngồi lại cùng các chị gái của mình - Kim và Khloe Kardashian - để bàn về chuyện mua súng. Gần đây, Kendall Jenner thường bị kẻ lạ đột nhập vào nhà. Điều đó khiến cô lo lắng, vì thế, nữ người mẫu muốn sắm một khẩu súng cho riêng mình. Cô còn hứa sẽ học cách sử dụng.

Tuy nhiên, chị gái Kim Kardashian đã không đồng tình về việc này. ‘Thế vệ sĩ của em ở đâu?' - cô nàng ‘siêu vòng 3' phát hoảng.

Kim không đồng tình với đề xuất của em gái. 

Kim không đồng tình với đề xuất của em gái.

‘Kendall và em đã nói chuyện trước rồi và em ấy thấy rất bất an. Cứ mỗi ngày là nhà em ấy lại có kẻ lạ rình rập. Em ấy còn độc thân mà lại sống một mình, nếu có ai vào nhà thì phải làm sao?' - Khloe Kardashian lại ủng hộ cho quyết định của cô em và giải thích cho Kim hiểu.

Thậm chí, Khloe còn nhắc lại vụ trộm ở Paris: ‘Ở trường hợp của chị, nếu có súng, chị sẽ làm gì?'.

Kendall Jenner thân thiết với các cháu trong gia đình. 

Kendall Jenner thân thiết với các cháu trong gia đình.

'Chị sẽ không bắn đâu, mình chị chống lại 3 hay 6, 7 tên trộm. Chẳng có cách nào mà thoát ra được, chị đâu phải Laura Croft.' Kim Kardashian còn tỏ vẻ lo ngại vì sự an toàn của các con khi có mặt súng ống tại gia. 'Chị không thoải mái đâu. Chị không muốn các con ở cạnh súng. Chị muốn dẫn các con qua chơi và ngủ lại nhưng giờ lại có súng.' - Kim nói thêm. 

Đối với Kim Kardashian, dù cô nàng có nhiều trò 'quái chiêu', nhưng sự an toàn của các con vẫn là trên hết. Kim cũng là một thành viên tích cực trong các chiến dịch cấm sử dụng súng tại Hoa Kỳ.

Kendall Jenner là người mẫu nổi tiếng nhất Instagram. 

Kendall Jenner là người mẫu nổi tiếng nhất Instagram.

Về Kendall Jenner, trải qua một năm biến động với những vụ đột nhập liên tục vào nhà, nhưng cô lại dành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Mới đây, danh hiệu người mẫu nổi tiếng nhất Instagram đã thuộc về thành viên 22 tuổi của gia đình nổi tiếng.

Kendall Jenner sở hữu 83 triệu người theo dõi tính đến cuối năm 2017. Ngoài ra, bức ảnh nhiều likes nhất của cô nàng cũng đã nhận được 4.5 triệu lượt thích của người dùng mạng xã hội này.

Giúp Tiin sửa lỗi