Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian quyết không để Kylie Jenner vượt mặt thành tỷ phú đầu tiên của gia đình

Tài sản ngày một tăng dần của Kylie Jenner đang khiến cô Kim lo lắng.

Ai sẽ kiếm được 1 tỷ đô la (22 nghìn tỷ đồng) đầu tiên? Kim hay Kylie? Theo thông tin gần đây, hai chị em của gia đình nổi tiếng đang cạnh tranh kịch liệt trên đường đua giành ngôi vị này. Kylie Jenner ở thời điểm hiện tại đang bội thu với dòng sản phẩm trang điểm, được dự đoán sẽ mang về 1 tỷ đô trước năm 2022. Điều này khiến Kim Kardashian hốt hoảng.

Tài sản ngày một tăng dần của Kylie Jenner là điều Kim lo lắng. 

Tài sản ngày một tăng dần của Kylie Jenner là điều Kim lo lắng.

‘Một nghìn năm nữa Kim cũng không nghĩ Kylie có ngày qua mặt được mình' - nguồn tin thân cận với Life & Style cho hay. Theo đó, bản thân Kim Kardashian luôn nghĩ rằng mình chính là người mang về tiếng tăm cho cả gia đình. Chính vì thế, cô nàng mong mình là người đầu tiên trở thành tỷ phú chứ không phải cô em gái nổi tiếng sau. Kim đang lên kế hoạch lật đổ Kylie trong tương lai gần.

Đối với Kylie Jenner, nữ doanh nhân trẻ cũng không kém cạnh. Dù bận rộn làm mẹ với em bé Stormi mới chào đời, Kylie Jenner không dễ dàng để Kim chiến thắng trong cuộc chơi tài chính. Kylie đang lo sợ không kém việc Kim ‘chiếm sóng' chú ý, nên cô đã sẵn sàng để đương đầu với chị gái.

Kylie trực tiếp quảng bá cho mỹ phẩm của mình: Weather Collection. 

Kylie trực tiếp quảng bá cho mỹ phẩm của mình: Weather Collection.

Nhãn hàng trang điểm của Kylie Jenner đang mang về nguồn thu lớn cho cô. Dòng mỹ phẩm mới nhất mang tên Weather Collection, được lấy cảm hứng từ con gái mới chào đời Stormi Webster vừa ‘trình làng' hôm qua. Giống như các sản phẩm khác của Kylie Jenner, Weather Collection được dự đoán sẽ ‘cháy hàng' chỉ trong thời gian ngắn.

Kim Kardashian gợi cảm trong một chiến dịch quảng cáo của KKW. 

Kim Kardashian gợi cảm trong một chiến dịch quảng cáo của KKW.

Về phần Kim Kardashian, cô sở hữu đế chế làm đẹp của riêng mình. Đầu tháng trước, nước hoa Kimoji của nữ diễn viên đã lên kệ đúng ngày Lễ tình nhân và bán hết veo chỉ trong vài ngày. Dòng trang điểm KKW thì được cập nhật phấn tạo khối mới, và Kim Kardashian còn trực tiếp tham gia trong các hình ảnh quảng bá sản phẩm.

Theo bạn trong cuộc chiến tài sản này, ai sẽ là người cán mốc 1 tỷ đô trước tiên?

Góp ý cho Tiin