Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian thay đổi diện mạo, bị đá đểu vì viết sai chính tả

Chỉ một lời chúc mừng sinh nhật chị gái thôi mà Kim Kardashian cũng bị ‘ném đá' tơi bời.

Nữ diễn viên truyền hình thực tế mới đây đã xuất hiện tại Los Angeles để tham dự bữa tiệc sinh nhật của chị gái Kourtney Kardashian. Tại đây, Kim diện một cây trắng từ đầu tới chân với áo crop top và chân váy bút chì. Tất nhiên, cô nàng vẫn trung thành với phong cách xiêm y bó chẽn từng milimet để khoe mọi đường cong cơ thể.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Kimkardashian.html'>Kim Kardashian</a> thay đổi diện mạo, bị đá đểu vì viết sai chính tả 0 

Kim Kardashian đến dự tiệc sinh nhật chị gái với kiểu tóc mới.  

Kim Kardashian đến dự tiệc sinh nhật chị gái với kiểu tóc mới. 

Đặc biệt, Kim Kardashian khoe kiểu tóc bob cá tính, cô nàng nói lời từ bỏ với tóc xám, tóc hồng mà quay trở về màu tóc đen truyền thống. Nhiều người cho rằng Kim Kardashian trông hao hao em gái Kylie Jenner với hình tượng mới này. 

Nữ diễn viên vui vẻ tạo dáng bên chị gái Kourtney Kardashian và bạn bè.  

Nữ diễn viên vui vẻ tạo dáng bên chị gái Kourtney Kardashian và bạn bè. 

Kim selfie cùng Kendall Jenner.  

Kim selfie cùng Kendall Jenner. 

Bên cạnh đó, Kim Kardashian lại bị cư dân mạng mỉa mai vì… viết sai chính tả. Chuyện là cô nàng đã gửi một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật hết sức 'có tâm' tới Kourtney Kardashian và được cô chị khoe lên mạng xã hội. Thế nhưng, lỗi sai của Kim trong lời chúc đã được các cao thủ Internet sớm tìm ra. 

Thay vì ghi 'gluten' (một loại protein trong bột mì, lúa mạch) thì Kim lại viết nhầm thành 'glueten'. Nực cười hơn khi từ này còn được in sẵn trên mặt trước của tấm thiệp nhưng Kim Kardashian vẫn mắc lỗi. 

Viết thiệp chúc mừng sinh nhật chị gái nhưng Kim lại… không biết đánh vần.  

Viết thiệp chúc mừng sinh nhật chị gái nhưng Kim lại… không biết đánh vần. 

Một số đã nghi ngờ về trình độ học vấn của Kim Kardashian vì 'tai nạn' lần này. Bên cạnh đó, fan cũng lên tiếng bênh vực và cho rằng mọi người đã bắt bẻ Kim quá nhiều. Thực tế cho thấy từ trước đến nay, Kim Kardashian vẫn luôn bị 'ném đá' xây nhà bởi lỗi chính tả và photoshop quá đà khiến hình ảnh bị méo mó.

Giúp Tiin sửa lỗi