Tiin.vn trên Facebook

Kim Kardashian tiết lộ từng bị sảy thai

Đó là lý do nữ diễn viên truyền hình thực tế nhờ đến phương pháp mang thai hộ. Kim vừa buồn bã chia sẻ thông tin trên truyền hình.

Kim Kardashian (37 tuổi) cùng chồng Kanye West (40 tuổi) đang chuẩn bị chào đón em bé thứ 3 thông qua phương pháp mang thai hộ. Mới đây, Kim vừa tiết lộ lý do chính mà cặp vợ chồng nhờ đến giải pháp y học này, đó là bởi cô từng bị sảy thai khi cố gắng mang bầu lần 3.

Kim Kardashian chia sẻ tin buồn. 

Kim Kardashian chia sẻ tin buồn.

Trong chương trình truyền hình thực tế 'Keeping Up with the Kardashians', Kim chia sẻ: 'Tôi đã cố gắng một lần nhưng đã đánh mất. [Mang thai hộ] là một cơ hội.' Hai lần mang thai trước đây, Kim Kardashian từng đánh đổi nhiều thứ, cô bị tăng huyết áp, mệt mỏi và trầm cảm nhưng vẫn tiếp tục muốn sinh con.

'Tìm được người tin tưởng để mang thai hộ thực sự khó khăn hơn tôi nghĩ nhiều.' - Kim thú nhận. 'Bạn cần đảm bảo rằng họ có lối sống khỏe mạnh và họ đã trải qua bài kiểm tra tâm lý, điều đó mất một năm trước khi chúng tôi đi đến quyết định cuối cùng.' - nữ diễn viên trải lòng về lựa chọn khó khăn.

Người mang thai hộ là một 'sự lựa chọn hoàn hảo' cho Kim. 

Người mang thai hộ là một 'sự lựa chọn hoàn hảo' cho Kim.

Kim Kardashian cũng cho rằng mọi điều xảy ra có lý do của nó, đồng thời khen ngợi người mang thai hộ mà cô đã lựa chọn: 'Cô ấy rất cởi mở và phù hợp với chúng tôi một cách hoàn hảo.' Dự kiến, Kim Kardashian và Kanye West sẽ chào đón một bé gái vào đầu năm 2018.

Cô Kim 'siêu vòng 3' hiện tại đã có hai em bé. Con gái đầu North hiện nay đã 4 tuổi. Trước đó, Kim từng lo sợ bị sẩy thai khi mang bầu North West vì cô cảm nhận được nhiều cơn đau. Bé trai Saint West hiện nay đã tròn 2 tuổi. Kayne và Kim cũng cho biết họ chưa có cái tên nào cho em bé thứ 3.

Góp ý cho Tiin