Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Kim Lý và Hà Hồ cùng đi nghỉ dưỡng giữa tin đồn kết hôn

Đáng chú ý hơn, Kim Lý không chỉ bên cạnh Hà Hồ mà còn hộ tống cả nhị vị phụ huynh của nữ ca sĩ trong chuyến nghỉ dưỡng này.

Hà Hồ vốn luôn ồn ào với những cuộc tình, và chuyện của cô với Kim Lý cũng không phải là ngoại lệ. Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, bất kể động thái nào của cặp đôi cũng được người hâm mộ dõi theo sát sao. Những bức ảnh tình tứ, những khoảnh khắc ngọt ngào của hai người khiến ai cũng mong chờ đến ngày 'về chung một nhà' của cặp đôi trai tài gái sắc.

Chuyện tình cảm của Kim Lý - Hà Hồ nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận. 

Chuyện tình cảm của Kim Lý - Hà Hồ nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận.

Chính vì thế mà tin đồn Kim Lý - Hà Hồ sắp kết hôn vừa được 'châm ngòi' đã lập tức lan tỏa dữ dội. Trong lúc các fan đang thấp thỏm không yên, hai nhân vật chính lại không hề lên tiếng xác nhận hay bác bỏ, thay vào đó, Kim Lý đã cùng gia đình Hà Hồ đi nghỉ dưỡng tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng.

Tin đồn kết hôn của hai người vẫn chưa được xác thực, nhưng có thể thấy rõ ràng Kim Lý cũng đang hết mực vun đắp tình cảm với bố mẹ Hà Hồ - dấu hiệu cho thấy hai người thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này và có thể còn tiến xa hơn nữa.

Tuy không chia sẻ ảnh chụp chung nhưng Hà Hồ đã đăng rất nhiều ảnh gia đình do Kim Lý chụp, cùng với đó là bình luận ở những bức ảnh do Kim Lý đăng lên.

Hà Hồ thoải mái tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng. 

Hà Hồ thoải mái tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng.

Bức ảnh gia đình nữ ca sĩ do Kim Lý chụp. 

Bức ảnh gia đình nữ ca sĩ do Kim Lý chụp.

Kim Lý đăng ảnh 'chuẩn soái ca'. 

Kim Lý đăng ảnh 'chuẩn soái ca'.
Giúp Tiin sửa lỗi