Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu

Trong khi người cũ đã yên vui bên gia đình nhỏ thì gần 20 năm qua, Kim Rae Won vẫn ôm vết thương lòng không thể bước tiếp. Chuyện tình yêu của anh thật sự còn éo le và đẫm nước mắt hơn cả phim!

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 0

Nhắc đến Kim Rae Won, khán giả sẽ nghĩ ngay đến chàng sinh viên khoa luật đầy thông minh trong Love Story in Harvard (Chuyện tình Harvard), chàng trai bất đắc dĩ phải cưới một cô học sinh trung học trong My little Bride (Cô dâu 15 tuổi), đầu bếp thông minh trong Gourmet (Thực khách) hay một chàng trai hết mực si tình trong Black Knight (Hắc kỵ sĩ), chàng bác sĩ cá tính trong Doctors (Chuyện tình bác sĩ).

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 1

Nhưng dù đóng nhân vật có tình cách gì, chuyện tình éo le đến đâu thì Kim Rae Won cũng ghi dấu ấn với những màn khóa môi đầy nồng nàn. Với bạn diễn nào cũng thế, Kim Rae Won luôn diễn cực nồng nhiệt trong các phân cảnh tình cảm, khiến ngay cả những nữ diễn viên từng bị khán giả chê là khô cứng cũng không thể lạnh lùng trước Kim Rae Won mà bị cuốn theo anh từ lúc nào không rõ. Như Park Shin Hye từng coi cảnh hôn với Kim Rae Won trong phim Doctors là nụ hôn màn ảnh đáng nhớ nhất của cô, còn Kim Rae Won thì được nhiều người khen là nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn.

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 2

Từ khi vào nghề đến giờ, Kim Rae Won chưa từng dính tin đồn tình cảm nào cả. Anh cũng chỉ hé lộ rằng mình đã yêu một lần, yêu tới chết đi sống lại và đã đóng cửa trái tim sau cú sốc mang tên chia tay mối tình đầu.

Theo Kim Rae Won kể lại, đó là khi anh còn là một chàng trai trẻ mới 18 tuổi và nhanh chóng rơi vào lưới tình với một nữ diễn viên xinh đẹp, cá tính hơn anh một tuổi. Hai người gặp nhau trên phim trường của một phim truyền hình và chàng trai nhút nhát Kim Rae Won đã rất ấn tượng và thích thú với cô bạn diễn sôi nổi.

Và chính vì Kim Rae Won không đủ dũng khí để tỏ tình, nên cô gái ấy chọn cách chủ động hẹn hò, bằng việc gửi cho anh chàng một bài thơ ngắn. 'Cuộc sống chính là một chiếc ghế dài. Có những người ghé ngồi một lúc rồi rời đi. Những người khác sẽ ngồi lâu hơn. Em mong anh sẽ không rời khỏi chiếc ghế của em' - lời tỏ tình khéo léo ấy đã đưa Kim Rae Won đến với mối tình đầu, với người mà anh từng coi là cả thế giới của mình.

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 3

Ngày đó, nhà của Kim Rae Won và cô gái ấy rất xa nhau, cách những ba tiếng đồng hồ đi tàu điện ngầm nhưng Kim Rae Won vẫn sẵn lòng đưa bạn gái về nhà hàng ngày, rồi lại đón tàu quay ngược về nhà mình. Những ngày không có lịch quay, Kim Rae Won vẫn cần mẫn đón tàu đến nhà bạn gái, để được gặp, được nói chuyện với cô ấy cho đỡ nhớ. Kim Rae Won đã bán rất nhiều món đồ quý giá của mình, thậm chí từng lén bán cả dây chuyền vàng của mẹ để có tiền đưa bạn gái đi chơi. Chàng trai 18 tuổi đã yêu cuồng si như vậy suốt một năm rưỡi.

Những tưởng tấm chân tình của Kim Rae Won sẽ giữ chân được cô gái ấy ở bên, nhưng cuộc sống có bao giờ ngọt ngào như một bộ phim tình cảm. Có một hôm, khi Kim Rae Won và cô gái ấy đang đi xe buýt cùng nhau thì cô ấy nhận được tin nhắn từ một người lạ. Kim Rae Won muốn hỏi đó là ai, nhưng cô gái không trả lời. Kim Rae Won cũng biết rằng bạn gái mình rất xinh đẹp, lại nổi tiếng, chắc chắn sẽ có nhiều người đàn ông muốn làm quen. Nhưng Kim Rae Won không thể ngờ rằng, cô gái ấy đã quyết định nói lời chia tay với anh, một cách vô cùng dứt khoát, trong khi anh bàng hoàng sững sờ không biết chuyện gì xảy ra với mình.

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 4

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 5

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 6

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 7

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 8

Nhớ lại những ngày tháng đó, Kim Rae Won vẫn cảm nhận rõ rằng mình đau đớn, tê dại mọi cảm xúc, chẳng nghĩ được điều gì ngoài cái chết. Cô gái ấy vốn là cả thế giới với anh, nay thế giới đó đã rời đi thì Kim Rae Won chẳng còn niềm vui sống nào nữa. Anh thậm chí đã từng nhảy xuống sông Hàn vì quá bế tắc. Nhưng tiết trời mùa Đông quá lạnh, khiến cho bản năng sống của Kim Rae Won bỗng nhiên bừng tỉnh, anh cuống cuồng bơi vào bờ và quyết định không bao giờ cho phép hủy hoại bản thân mình thêm lần nào nữa. Trải nghiệm đó vẫn là một điều kinh hoàng với Kim Rae Won nhưng chính nó giúp anh quyết tâm để lại mọi thứ đằng sau và mạnh mẽ bước tiếp.

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 9

Cho dù Kim Rae Won không tiết lộ tên của người bạn gái ấy, nhưng mọi người nhanh chóng đoán được đó chính là nữ diễn viên Lee Yo Won. Cô hơn Kim Rae Won một tuổi và hai người từng đóng chung phim Scent of man. Có thể thấy sau khi chia tay Kim Rae Won không lâu, Lee Yo Won đã kết hôn với một vận động viên nổi tiếng, ở độ tuổi được coi là sớm so với các nữ diễn viên khác. Đến bây giờ, cuộc hôn nhân của Lee Yo Won rất hạnh phúc, cô đã sinh hai con, vẫn tham gia đóng phim đều đặn.

Kim Rae Won: Nam diễn viên hôn giỏi nhất xứ Hàn nhưng lại từng suýt hủy hoại bản thân chỉ vì chia tay mối tình đầu 10

Chỉ có Kim Rae Won là khép cửa trái tim sau cú sốc ngày ấy. Đóng hàng chục bộ phim với rất nhiều bạn diễn xinh đẹp, nhưng dường như Kim Rae Won chẳng thể rung động với ai được nữa. Gần hai mươi năm đã trôi qua nhưng vết thương lòng của Kim Rae Won vẫn chưa thể liền miệng. Và khán giả chỉ mong Kim Rae Won sớm gặp được tình yêu mới của đời mình, để đón nhận hạnh phúc mà anh xứng đáng được hưởng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi