Kim Tae Hee 

Kim Tae Hee sinh ngày 29/3/1980, là một nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc.
Dù bước chân vào nghề diễn viên năm 2000 nhưng Kim Tae Hee mới bắt đầu được khán giả ở cả Hàn Quốc và Việt Nam chú ý chỉ khi diễn xuất với  vai diễn phản diện trong Nấc thang lên thiên đường (2003) và Chuyện tình ở Harvard (2004) hay Iris (2009).
Kim Tae Hee giành được rất nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất, Top 10 ngôi sao của SBS…

Tiin.vn trên Facebook

Kim Tae Hee gửi quà đến phim trường động viên ông xã Rain

Hành động quan tâm lẫn nhau của cặp vợ chồng ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn khiến fan ngưỡng mộ.

Thời gian này, Rain đang đóng phim truyền hình Uhm Bok Dong. Để động viên chồng và cả đoàn, Kim Tae Hee mới đây đã gửi xe cafe và đồ ăn tới phim trường, kèm theo tấm băng rôn mang lời lẽ khích lệ: 'Mọi người thật vất vả dưới thời tiết nắng nóng như thế này, mong rằng các bạn diễn viên và trợ lý sẽ cùng nhau cố gắng nhé. Ủng hộ Uhm Bok Dong!'.

 

Kim Tae Hee gửi xe cafe đến phim trường nơi Rain đang đóng phim.

Dường như cặp sao luôn cho thấy sự quan tâm đặc biệt họ dành cho nhau. Mới đây, khi được mời dự kiện, Rain từ chối dùng tiệc ngọt cùng mọi người với lý do muốn ăn cơm với vợ: 'Quay phim rất ít được về nhà, cô ấy đang có thai nên tôi cảm thấy có lỗi. Hôm nay lại là sinh nhật của bố tôi, vợ đã chuẩn bị rất nhiều đồ ăn ở nhà, để bụng đói về ăn không phải sẽ tốt hơn sao?'. Lời chia sẻ của Rain khiến fan phần nào cảm nhận được tình cảm anh dành cho gia đình.

Kim Tae Hee đang mang thai tháng thứ 6, vợ chồng cô sẽ đón con đầu lòng vào khoảng cuối năm. Mặc dù bụng bầu đã lớn nhưng ngôi sao xứ Hàn mới đây vẫn sang Việt Nam ghi hình quảng cáo, trông cô mập hơn và vẫn xinh đẹp rạng rỡ.

 

Kim Tae Hee trong những hình ảnh mới nhất.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi