Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim Tae Hee 'trốn con', bí mật theo chồng sang tận Hồng Kông

Khác với nhiều đôi vợ chồng nổi tiếng, Kim Tae Hee và Bi Rain chẳng hề ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho đối phương.

Vừa qua, buổi fan meeting tại Hồng Kông của Bi Rain đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng này không vội về Hàn Quốc ngay mà vẫn nán lại Hồng Kông một vài ngày để du lịch, nghỉ ngơi.

Trong thời gian thư giãn hiếm hoi tại Hồng Kông, Bi Rain đã khoe với các fan nhiều hình ảnh mà anh chàng chụp cùng bánh trứng, trà sữa – những món ăn vặt nổi tiếng tại Hồng Kông. Tuy nhiên, câu hỏi đáng chú ý ở đây: Ai là người đã chụp ảnh cho Bi Rain mà nhìn mặt anh chàng vui tươi hớn hở thế này?

Kim Tae Hee 'trốn con', bí mật theo chồng sang tận Hồng Kông 0

Kim Tae Hee 'trốn con', bí mật theo chồng sang tận Hồng Kông 1

Những hình ảnh vui vẻ của Bi Rain tại Hồng Kông

Những hình ảnh vui vẻ của Bi Rain tại Hồng Kông

Không lâu sau đó, những hình ảnh mà fan chụp được khi Bi Rain dạo phố đã vô tình giải đáp thắc mắc này. Trong các bức ảnh được fan chụp, bà xã Kim Tae Hee đã bí mật 'trốn con', theo chồng sang tận Hồng Kông và cùng anh tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày này. Tuy nhiên, để tránh gây sự chú ý, Kim Tae Hee luôn giữ một khoảng cách vừa đủ khi đi cùng Bi Rain.

Liệu người phụ nữ trong ảnh có phải là Kim Tae Hee?

Liệu người phụ nữ trong ảnh có phải là Kim Tae Hee?

Song nhiều fan hâm mộ lại nghi ngờ tính xác thực của bất ảnh này. Có thể thấy người phụ nữ (được cho là Kim Tae Hee) trong ảnh có vóc dáng hơi mũm mĩm một chút, trong khi Kim Tae Hee vốn nổi tiếng với thân hình mảnh mai, thon gọn. Một số người hâm mộ lại cho rằng sau khi vừa sinh con xong, việc Kim Tae Hee tăng cân đôi chút cũng là điều dễ hiểu. 

Giúp Tiin sửa lỗi