Bi Rain 

- Tên thật: Jeong Ji-Hoon
- Năm sinh: 25/6/1982
- Bi Rain hay còn có nghệ danh khác là Rain là ca sĩ nhạc pop và R&B Hàn Quốc kiêm diễn viên rất nổi tiếng tại Châu Á.
- Giải thưởng: Rain được tạp chí Time hai lần chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" vào các năm 2006 và 2011. Năm 2007, lần đầu tiên Rain được chọn vào những người đẹp nhất thế giới của tạp chí People.
- Album đã phát hành: Bad Guy, It's Raining, Eternal Rain, Rain's World, Rainism, BACK TO THE BASIC
- Phim đã đóng: Orange, Sang Doo! Let’s go to school, Full House, A love to kill, Fugitive Plan B
 

Tiin.vn trên Facebook

Kim Tae Hee và Bi Rain tranh thủ đón Valentine ở Mỹ

Kim Tae Hee và Bi Rain tận hưởng kỳ nghỉ ở Mỹ từ 7/2. Tối 12/2, cặp sao còn tới dự lễ trao giải Grammy.

Mới đây, Kim Tae Hee và Bi Rain bị bắt gặp đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở Mỹ. Nữ diễn viên Chuyện tình Havard dành khá nhiều thời gian để mua sắm giày, trang phục hàng hiệu. Mỗi lần như vậy, Bi Rain đều kiên nhẫn chờ vợ mua đồ nhiều tiếng đồng hồ.

Một nhân chứng bắt gặp hai nghệ sĩ tiết lộ họ tình cảm như mới yêu. Tối 12/2 (theo giờ địa phương), Kim Tae Hee cùng Rain còn tranh thủ tới xem lễ trao giải Grammy.

 

Kim Tae Hee và Bi Rain tình cảm khi đi mua sắm ở Mỹ. Ảnh: Sina.

Theo nhiều nguồn tin cặp đôi sẽ đón Valentine và thực hiện album ảnh cưới tại Mỹ. 'Ở Mỹ, họ ít bị để ý hơn. Hai người có thể tự nhiên đi mua sắm, dạo phố mà không bị dòm ngó. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới', nguồn tin cho hay.

Nam ca sĩ 35 tuổi và bạn gái 37 tuổi gặp gỡ lần đầu vào năm 2011 khi hợp tác chung trong một clip quảng cáo. Họ bí mật hẹn hò vào mùa thu năm 2012, công khai với khán giả đúng dịp đầu năm 2013.

Hôm 19/1, cặp đôi tổ chức hôn lễ siêu tiết kiệm với kinh phí khoảng 1.100 USD. Sau lễ cưới, hôm 31/1, họ mới hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn.

 

Cặp đôi sang Mỹ từ hôm 6/2. Ảnh: Sina.

Kim Tae Hee hiện sống cùng cha và em chồng. Nữ diễn viên Nấc thang lên thiên đường cảm thấy thoải mái khi cha chồng rất tâm lý, quý con dâu.

'Tôi rất sợ những câu hỏi về cuộc sống bên gia đình chồng, về việc nhà chồng đối xử với bạn như thế nào. Điều may mắn là cha chồng rất tốt, quý con dâu. Chúng tôi cũng có kế hoạch chuyển nhà mới cho đến khi tìm được căn hộ như ý', cô chia sẻ trên Sports Seoul.

Giúp Tiin sửa lỗi