Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kinh khủng hơn cả Jung Joon Young, Choi Jong Hoon bị buộc tội đánh thuốc mê và hiếp dâm phụ nữ

Tội ác được thực hiện trong một lần đến Mỹ lưu diễn năm 2012 của nam thần tượng.

Ngày 11/4, Sở cảnh sát Seoul họp báo cho biết, Eddy Kim và Roy Kim chính thức thừa nhận có chia sẻ hình ảnh khiêu dâm trong nhóm chat của Jung Joon Young. Về phía Choi Jong Hoon, nam ca sĩ cũng thừa nhận đã chia sẻ 1 video và 4 hình ảnh do chính mình ghi lén. Ngay sau khi họp báo kế thúc chưa lâu, Choi Jong Hoon dính tiếp vào cáo buộc đánh thuốc mê và hiếp dâm một người phụ nữ ở Mỹ. 

Kinh khủng hơn cả Jung Joon Young, Choi Jong Hoon bị buộc tội đánh thuốc mê và hiếp dâm phụ nữ 0 

Theo thông tin độc quyền do tờ Ten Asia đưa sáng nay, một cô gái đã tố cáo Choi Jong Hoon vì đánh thuốc và cưỡng hiếp cô ở Mỹ vào tháng 3/2012. Nạn nhân cho biết, cô bị mất ý thức sau khi uống một ly cocktail từ Choi Jong Hoon và nhận ra mình bị cưỡng bức khi tỉnh dậy. Cô cũng tuyên bố Choi Jong Hoon đã đưa cho mình thứ thuốc có tên GHB (loại thuốc mê cực mạnh, thường bị kẻ gian dùng trong các vụ hiếp dâm phụ nữ).

Hiện tại, nạn nhân đang làm thủ tục để đệ đơn kiện Choi Jong Hoon vì tội hiếp dâm vào tháng 4 này. Cô cho biết, bản thân mình có được can đảm để khởi kiện ngay sau khi chứng kiến vụ bê bối tình dục của Seungri và Jung Joon Young bị đưa ra ánh sáng. 

Trước các cáo buộc của Choi Jong Hoon, FNC Entertainment bỗng nhiên lên tiếng mặc dù công ty đã chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ: 'Chúng tôi thật sự không biết gì về sự cố này cho đến khi báo đăng tin. Công ty cũng đã kết thúc hợp đồng với Choi Jong Hoon và không liên lạc với anh ấy từ đó. Bởi vậy, chúng tôi cũng không nhận được thông tin gì của vụ kiện.'

Được biết, Choi Jong Hoon thực hiện tội ác của mình ngay cả khi đang lưu diễn cùng FT ISLAND và CN BLUE ở Los Angeles. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi