Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kris Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do thật sự khiến anh rời EXO

EXO

Không phải là lý do sức khỏe như lời nói ban đầu, Ngô Diệc Phàm rời EXO là vì lý do khác.

TIN LIÊN QUAN

Tháng 5/2014, thành viên Kris (Ngô Diệc Phàm) tuyên bố rời EXO giữa lúc nhóm đang ở đỉnh vinh quang của sự nghiệp, gây ra nhiều thất vọng cho fan Kpop. Phía của Ngô Diệc Phàm cho biết lý do của việc rời nhóm khi đó liên quan đến vấn đề sức khỏe.

Sau khi trở về Trung Quốc, anh bắt đầu lại sự nghiệp mới tại đây. Đến nay khán giả dường như đã quen thuộc hơn với cái tên Ngô Diệc Phàm. Gần đây, trong một chương trình radio, anh đã có những chia sẻ về lý do thật sự khiến anh rời EXO.

EXO thuở có 12 thành viên 

EXO thuở có 12 thành viên

Ngô Diệc Phàm cho biết, vì anh không phải người Hàn mà là người Trung Quốc, có thể vì Hàn Quốc không phải là quê nhà của anh cho nên làm việc ở đấy đương nhiên đôi khi sẽ cảm thấy hơi căng thẳng. Lý do lớn hơn nữa là vì cách họ làm việc áp đặt quá tải nhưng lại không thu được chất lượng tốt nhất. Ngô Diệc Phàm sinh ra và lớn lên ở Canada vơi tư tưởng cởi mở, nên anh luôn đề cao việc có thể làm những gì mình thích.

Theo Ngô Diệc Phàm, các nghệ sĩ Hàn Quốc đều cảm thấy quá tải với lịch làm việc của họ, họ làm gì cũng có vẻ vội vàng gấp rút. Một nhóm nếu lúc đó lịch trình trống, họ vẫn bị yêu cầu làm cái khác. 'Mỗi người ai cũng có tự do riêng. Với tôi thì điều đó khiến tôi căng thẳng nhất, tôi muốn làm những gì mình thích như làm nhạc hip-hop, là một nam nghệ sĩ tiên phong, những thứ đó tôi đều không thể làm ở Hàn Quốc, đó là lí do vì sao tôi rời đi, à còn có thể solo được nữa.'

Hiện nay Ngô Diệc Phàm hoạt động với tư cách ca sĩ - diễn viên solo ở Trung Quốc 

Hiện nay Ngô Diệc Phàm hoạt động với tư cách ca sĩ - diễn viên solo ở Trung Quốc

Khi được hỏi liệu còn giữ liên lạc với các thành viên không, Ngô Diệc Phàm chỉ ậm ừ qua loa, không trả lời trực tiếp vào vấn đề này.

Anh cũng chia sẻ thêm, 'Trở về Trung Quốc, hiện tại tôi có rất nhiều tự do, đầu tiên là vì được tự do thể hiện bản thân, quan trọng hơn là được làm những gì mình thích. Nói chung thì ở Trung Quốc tôi có công ty riêng, tôi được làm mọi thứ, cảm thấy như vậy thực sự thoải mái hơn rất nhiều.'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi