Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Krystal lộ ảnh tăng cân: Khi thần thái quyết định tất cả

Krystal xuất hiện tại sân bay đi Milan (Italia) với gương mặt có phần bầu bĩnh nhưng chính thần thái của cô đã khiến những người xung quanh không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ.

Vốn nổi tiếng với thần thái kiêu sa, gương mặt đẹp lạnh lùng sang chảnh cùng body siêu chuẩn, Krystal Jung luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả dù là trên sân khấu hay ở những shot ảnh đời thường.

Các đường nét trên khuôn mặt cô luôn hài hòa và quyến rũ, mang vẻ đẹp thanh tú, mong manh nhưng không kém phần kiên cường. Nhờ chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt nên Krystal kiểm soát rất tốt cân nặng cũng như sự dẻo dai, mềm mại của cơ thể.

Krystal nổi tiếng với thần thái kiêu sa cùng body siêu chuẩn. 

Krystal nổi tiếng với thần thái kiêu sa cùng body siêu chuẩn.

Tuy nhiên những ngày gần đây, nhiều khán giả ngạc nhiên khi thấy nữ thần nhóm f(x) xuất hiện tại sân bay Incheon xuất phát đi Milan (Italia) với gương mặt có phần bầu bĩnh hơn trước. Vẫn là gương mặt rạng rỡ với làn da trắng hồng nhưng các đường nét có vẻ đã tròn trịa hơn. Phần cằm của Krystal cũng nọng hơn trước.

Krystal xuất hiện tại sân bay với gương mặt có phần tròn trịa hơn xưa. 

Krystal xuất hiện tại sân bay với gương mặt có phần tròn trịa hơn xưa.

Tuy nhiên, thần thái của cô vẫn là điều khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, thần thái của cô vẫn là điều khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ.

Krystal lộ ảnh tăng cân: Khi thần thái quyết định tất cả 3 

Vậy nhưng điều đáng nói đó chính là thần thái của người đẹp mới là điểm 'hút mắt' công chúng nhất. Dù chỉ là những bức ảnh chụp vội nhưng người đẹp 9X vẫn nổi bật lên thần thái kiêu sa, sang chảnh. Những hành động đơn giản như vuốt tóc, kéo áo của cô đều khiến những người xung quanh đổ rầm rầm.

Krystal lộ ảnh tăng cân: Khi thần thái quyết định tất cả 4 

Krystal lộ ảnh tăng cân: Khi thần thái quyết định tất cả 5 

Krystal lộ ảnh tăng cân: Khi thần thái quyết định tất cả 6 

Krystal lộ ảnh tăng cân: Khi thần thái quyết định tất cả 7   

Nhiều người cho rằng việc Krystal tăng cân là do kỳ nghỉ tết vui vẻ mà cô nàng vừa trải qua. Số khác lại cho rằng đó là yêu cầu của một bộ phim mới mà Krystal sắp tham dự. Một bộ phận fan lại cho rằng đây chẳng qua là do góc chụp của nhiếp ảnh gia mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi