Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kuylkyung (I.O.I) - Chu Khiết Quỳnh lại bị chê nói chuyện vô duyên trên show truyền hình

Bạn gái tin đồn của Vương Tư Thông một lần nữa bị cư dân mạng chỉ trích vì phát ngôn vạ miệng.

Mới đây, trong một tập phát sóng của show 'Thích bạn, tôi cũng vậy', Vương Tử Dị (Nine Percent) bày tỏ mong muốn sau này kết hôn sẽ tổ chức hôn lễ trên tàu du lịch. Ngay lập tức, Kuylkyung tiếp lời rằng: 'Sau đó như Titanic' khiến cho rất nhiều người có mặt ở đó phải 'đứng hình' vì câu nói gây sốc.

Kuylkyung cựu thành viên I.O.I 

Kuylkyung cựu thành viên I.O.I

Không nhận ra bản thân đã lỡ miệng và đến khi MC của chương trình phải lên tiếng nhắc nhở: 'Có thể nói mấy lời tốt lành không?' thì cô nàng mới cảm thấy tẽn tò. 

Cô nàng trong show 'Thích bạn, tôi cũng vậy' 

Cô nàng trong show 'Thích bạn, tôi cũng vậy'

Được biết, sau khi tập này được lên sóng, dưới phần bình luận của khán giả đa phần là những ý kiến chê bai cựu thành viên I.O.I không có văn hóa, không biết nói chuyện, không những vậy có người còn khuyên Chu Khiết Quỳnh bớt tham gia show giải trí lại.

Netizen xứ Trung để lại nhiều ý kiến chỉ trích dưới phần bình luận 

Netizen xứ Trung để lại nhiều ý kiến chỉ trích dưới phần bình luận

Tuy nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ idol bị nhắc nhở vì phát ngôn vạ miệng của bản thân. Trước đó, cô bị cư dân mạng nhận xét là EQ thấp, ăn nói kém duyên và thiếu chuyên nghiệp khi trả lời lạc đề câu hỏi của người dẫn chương trình đồng thời đụng chạm đến Cổ Lực Na Trát. 

Theo đó, khi MC hỏi cô trong chuyện tình yêu cô sẽ chọn cách chờ đợi hay mau chóng muốn xác nhận mối quan hệ. Chu Khiết Quỳnh liền trả lời: 'Em cảm thấy mình phải xem tuổi tác' và nói thêm rằng: 25 tuổi hơi già, bản thân chỉ mới 21 tuổi mà không nghĩ đàn chị người Tân Cương đã 27 tuổi.

Phát ngôn vạ miệng trước đó 

Phát ngôn vạ miệng trước đó

Không những bị anti vì nói chuyện vô duyên, rất nhiều lần nữ ca sĩ bị khui ra chuyện chuyên mặc hàng fake. Cụ thể là khi diễn viên Lâm Duẫn đăng hình ảnh hai người đi mua sắm, rất nhiều người đã khẳng định đó là cửa hàng chuyên bán đồ nhái, từng bị bóc phốt trên Instagram. Sau đó, cô nàng tiếp tục bị khai quật lịch sử dùng hàng giả. 

Cửa hàng đồ fake bị bóc phốt  

Cửa hàng đồ fake bị bóc phốt 

Thắt lưng trắng vốn dĩ có bản gốc in chữ "off-white" nhưng Chu Khiết Quỳnh lại diện thắt lưng "off-whtie". Vali gốc của thương hiệu Supreme vốn có viền đen ở khớp tay cầm nhưng của Chu Khiết Quỳnh lại không có, dân tình cũng tìm ra đây là sản phẩm đạo nhái đến từ taobao.

Cựu thành viên I.O.I bị lộ ảnh mặc hàng nhái 

Cựu thành viên I.O.I bị lộ ảnh mặc hàng nhái

Bên cạnh đó, thành viên nhóm nhạc Kpop còn từng dính scandal hẹn hò với Vương Tư Thông - đệ nhất thiếu gia Bắc Kinh, ông chủ công ty giải trí Banana Pictures và là một tay 'sát gái' nổi tiếng showbiz.

Kyulkyung dính tin đồn hẹn hò với Vương Tư Thông  

Kyulkyung dính tin đồn hẹn hò với Vương Tư Thông 

Chu Khiết Quỳnh được biết đến với nghệ danh Kyulkyung, sinh ngày 16/12/1998. Cô nổi bật qua vai trò là một ca sĩ, vũ công, diễn viên, người mẫu người Trung Quốc và là cựu thành viên I.O.I - nhóm nhạc dự án hoạt động trong vòng 10 tháng từ tháng 4/2016 đến cuối tháng 1/2017 dưới quyền quản lý của công ty YMC Entertainment. Hiện tại, cô nàng là thành viên nhóm nhạc Priistin và nhóm nhỏ Pristin V do công ty giải trí Pledis Entertainment thành lập và quản lí.

Nhóm nhạc I.O.I 

Nhóm nhạc I.O.I

 

Giúp Tiin sửa lỗi