Kỳ Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Năm sinh: 19/11/1996

Quê: Nam Định

Chiều cao: 1m73

Số đo: 86 – 63 – 91

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô theo học khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. Nam Định) với thành tích học tập tốt. Trước khi đến với cuộc thi, Kỳ Duyên từng là cô bé mũm mĩm với cân nặng 73kg và chiều cao nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô đã nỗ lực giảm 14kg chỉ trong 3 tháng hè để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên được khen ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên người đẹp vướng phải nhiều scandal liên quan đến ứng xử và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Kỳ Duyên bị đàn chị Trang Khàn tố 'PR không có tâm'

Người mẫu Trang Khàn cho rằng Hoa hậu Kỳ Duyên nên PR có tâm hơn.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên có livestream giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da của mình. Bên cạnh đó cô còn giới thiệu sản phẩm làm đẹp của một người bạn. Tuy nhiên, ngay lập tức cô bị người mẫu Trang Khàn 'bóc phốt'.

Vốn nổi tiếng là người thẳng tính, Trang Khàn chẳng ngại ngần: 'Em vừa nói sản phẩm của Việt Nam, rồi em lại bảo hàng Hàn Quốc nhập khẩu Việt Nam. Trước khi em PR, chị nghĩ em nên cân nhắc kỹ sản phẩm. Phải hiểu sản phẩm và dùng sản phẩm rồi hãy PR. Chứ em dùng quảng cáo xong rửa mặt đi thì ắt sẽ không bao giờ ảnh hưởng nhưng các chị em tin sẽ gặp vấn đề. Mình thì có điều kiện để các spa giúp mình điều trị nhưng khách hàng không phải ai cũng có điều kiện. Thà em cứ nói là em được tag thì sẽ không bị mọi người đánh giá là em không có trách nhiệm”. 

Kỳ Duyên livestream trên facebook chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. 

Kỳ Duyên livestream trên facebook chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp.

Người mẫu Trang Khàn thẳng thắn để lại bình luận cho rằng Kỳ Duyên nên Pr sản phẩm có 'tâm' hơn. 

Người mẫu Trang Khàn thẳng thắn để lại bình luận cho rằng Kỳ Duyên nên Pr sản phẩm có 'tâm' hơn.

Ngay sau dòng bình luận của Trang Khàn, rất nhiều ý kiến đồng tình với cô và cho rằng Kỳ Duyên đang lợi dụng danh tiếng để quảng cáo sản phẩm mà không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nhiều ý kiến đồng tình với Trang Khàn. 

Nhiều ý kiến đồng tình với Trang Khàn.

Hiện tại, dòng bình luận của Trang Khàn đã bị Kỳ Duyên xóa khỏi video. 

Góp ý cho Tiin