Kỳ Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Năm sinh: 19/11/1996

Quê: Nam Định

Chiều cao: 1m73

Số đo: 86 – 63 – 91

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô theo học khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. Nam Định) với thành tích học tập tốt. Trước khi đến với cuộc thi, Kỳ Duyên từng là cô bé mũm mĩm với cân nặng 73kg và chiều cao nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô đã nỗ lực giảm 14kg chỉ trong 3 tháng hè để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên được khen ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên người đẹp vướng phải nhiều scandal liên quan đến ứng xử và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên diện sơ mi trắng, giản dị nhưng đầy khí chất tại sự kiện

Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục giản dị nhưng vẫn trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Tối qua (4/8), Kỳ Duyên tham dự 1 sự kiện được diễn ra tại Đại học Y Dược TP.HCM. Người đẹp lựa chọn áo sơ mi trắng thêu hoa thanh lịch, mix cùng quần tây ống loe mang đến sự gần gũi với toàn bộ khách mời.

Kỳ Duyên diện sơ mi trắng, giản dị nhưng đầy khí chất tại sự kiện 0

Người đẹp sinh năm 1996 luôn lựa chọn trang phục đúng với tính chất từng sự kiện cô tham gia, bản thân Kỳ Duyên cho biết cô rất vui khi được chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Đại học Y Dược TP.HCM. 

Kỳ Duyên diện sơ mi trắng, giản dị nhưng đầy khí chất tại sự kiện 1

Hoa hậu Kỳ Duyên đã trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ, tiếp sức cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Kỳ Duyên diện sơ mi trắng, giản dị nhưng đầy khí chất tại sự kiện 2

Thời gian qua, Hoa hậu Kỳ Duyên hoàn toàn chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, mỹ nhân gốc Nam định cho biết cô vẫn chờ duyên tới còn bản thân trước mắt chỉ muốn phấn đấu cho công việc. Mới đây Kỳ Duyên gây chú ý khi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu, cô cho biết bản thân rất vui khi có nhiều fan là những người lớn tuổi, đã có gia đình. 

Kỳ Duyên diện sơ mi trắng, giản dị nhưng đầy khí chất tại sự kiện 3

Dù đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam được 4 năm nhưng cái tên Kỳ Duyên vẫn đầy sức hút, cô được xem là một trong những mỹ nhân 9X hot nhất ở thời điểm hiện tại. Dù xuất hiện ở đâu Kỳ Duyên luôn tràn đầy năng lượng. Cô được xem là 'nữ hoàng vedette' thế hệ mới khi liên tục xuất hiện ở sàn diễn thời trang ở vị trí "đinh".

Kỳ Duyên diện sơ mi trắng, giản dị nhưng đầy khí chất tại sự kiện 4

Trong thời gian tới, ngoài việc học tập, Kỳ Duyên vẫn sẽ duy trì các hoạt động thời trang của mình. Kỳ Duyên cũng vừa nhận lời trở thành Huấn luận viên của một game show về giới người mẫu sẽ được ghi hình vào trung tuần tháng 8. 

Photo: Thành Nguyễn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi