Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên, Huyền My hội ngộ cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các hoa hậu, á hậu và người đẹp đến dự.

Sáng 14/3, cuộc họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016: Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trong showbiz.

Hoa hậu Việt Nam 2018, dấu mốc quan trọng trên hành trình 30 năm Hoa hậu Việt Nam, sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ để nâng tầm cuộc thi. Sau buổi họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh. Quy định về tiêu chuẩn thí sinh năm nay sẽ không có gì thay đổi so với các năm trước đây. Các phần thi phụ được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp biển, Người đẹp tài năng, Người đẹp truyền thông... với format mới lạ, khai thác được thế mạnh của thí sinh.

Ban giám khảo cuộc thi gồm các nhà hoạt động xã hội, văn nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng, và có kinh nghiệm chấm thi do nhà sử học Dương Trung Quốc làm trưởng ban. Đặc biệt, khác với mọi năm vị trí Ban giảm khảo của cuộc thi sẽ có hai Hoa hậu đảm nhiệm. Tuy nhiên, đó là Hoa hậu nào thì vẫn chưa được tiết lộ.

Tại buổi họp báo, khi được hỏi về việc còn điều gì tiếc nuối trong 2 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh - Đương kim Hoa hậu Việt Nam đã chia sẻ: 'Linh cảm thấy mình may mắn hơn các cô gái đồng trang lứa khi đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong 2 năm vừa qua mình đã tham gia được rất nhiều hoạt động và công tác xã hội, giữ gìn được hình ảnh đẹp cho đến ngày hôm nay. Vì thế, Linh cảm thấy không có gì tiếc nuối. Ngoài ra, trong thời gian tới Linh hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ mọi người'.

Đỗ Mỹ Linh sẽ làm host trong chuỗi hoạt động của phần thi Người đẹp nhân ái. 

Đỗ Mỹ Linh sẽ làm host trong chuỗi hoạt động của phần thi Người đẹp nhân ái.

Á hậu Thùy Dùng 

Á hậu Thùy Dùng

Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2016: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2016: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung

Á hậu Huyền My 

Á hậu Huyền My

Hoa hậu Kỳ Duyên 

Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên, Huyền My hội ngộ cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 5 

Photo: Hoàng Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi