Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật mừng Đỗ Mỹ Linh 23 tuổi, khẳng định tình bạn bao năm bền chặt

Nổi tiếng với tình bạn khăng khít nhưng phải đến dịp sinh nhật Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa qua, người hâm mộ mới được thấy lại hình ảnh cả hai vui vẻ thân thiết cạnh nhau.

Kỳ DuyênĐỗ Mỹ Linh là hai hoa hậu thân thiết có khá nhiều cái duyên với nhau. Cùng là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, cùng khóa, cả hai lại cùng đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên và Mỹ Linh vẫn giữ được một tình bạn thân thiết qua thời gian.

Ky Duyên và Đỗ Mỹ Linh xuất hiện thân thiết với nhau.

Ky Duyên và Đỗ Mỹ Linh xuất hiện thân thiết với nhau.

Do cả 2 đều bận rộn với lịch trình cá nhân dày đặc cùng những kế hoạch công việc riêng nên hai cô gái ít có thời gian hẹn gặp nhau. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ này 'lạnh nhạt', bằng chứng là mới đây, Kỳ Duyên đã đích thân làm một bữa tiệc nhỏ nhân dịp sinh nhật tuổi 23 của cô bạn thân.

Buổi sinh nhật có mặt cả NKT Lê Thanh Hòa.

Buổi sinh nhật có mặt cả NKT Lê Thanh Hòa.

Cả Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh đều đã đăng tải những bức hình thân thiết của cả hai tại buổi sinh nhật trên trang cá nhân của mình.

Một bữa tiệc nhỏ với bánh kem, rượu vang và những người bạn thân thiết đã đủ minh chứng cho một tình bạn đẹp của 2 Hoa hậu Viêt Nam.

Ngay lập tức, hình ảnh của buổi sinh nhật đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng và các fan hâm mộ của 2 cô nàng.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trước bất ngờ từ người bạn thân trong ngày sinh nhật.Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trước bất ngờ từ người bạn thân trong ngày sinh nhật.

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trước bất ngờ từ người bạn thân trong ngày sinh nhật.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi