Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ngọt sún răng' khoảnh khắc Kỳ Duyên nhường món đồ yêu thích cho Minh Triệu

Kỳ Duyên lại tiếp tục 'gây bão' cộng đồng mạng khi mua quà tặng Minh Triệu rất tình cảm.

Cuối năm 2018, tin đồn yêu đồng giới của Minh Triệu và Kỳ Duyên rộ lên, trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của báo chí và dư luận. Từ đó đến nay, cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trên mọi nẻo đường cuộc sống.

Không chính thức lên tiếng, thế nhưng những biểu cảm, cử chỉ tình cảm mà họ dành cho nhau dường như cũng mập mờ nói lên tất cả.

'Ngọt sún răng' khoảnh khắc Kỳ Duyên nhường món đồ yêu thích cho Minh Triệu 0 

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội liên quan đến showbiz có tăng tải video Kỳ Duyên và Minh Triệu đi shopping, lúc chọn kính Kỳ Duyên muốn tặng Minh Triệu một chiếc. Ai ngờ cả hai người đều thích một mẫu nhưng người đẹp Kỳ Duyên đã nhường ngay mẫu kính mà mình yêu thích cho Minh Triệu còn cô nàng chấp nhận phần 'đeo ké'.

 

Sau đó, Kỳ Duyên luôn quan tâm đến Minh Triệu, lúc nào cũng hỏi 'Triệu vui không?,Triệu thích không? Triệu thích như nào?'. Hành động quan tâm này của chân dài Kỳ Duyên khiến người hâm mộ thích thú. 

'Ngọt sún răng' khoảnh khắc Kỳ Duyên nhường món đồ yêu thích cho Minh Triệu 1 

Hàng loạt bình luận ủng hộ, yêu mến cặp đôi này. 

Hàng loạt bình luận ủng hộ, yêu mến cặp đôi này.

Vừa qua, Kỳ Duyên đã có một mùa Tết vui vẻ ở quê nhà Minh Triệu ở Tuy Hòa - Phú Yên. Trước đó, cả hai cũng có bữa cơm thân mật cùng với mẹ Kỳ Duyên. 

Minh Triệu gặp mặt thân mật với mẹ Kỳ Duyên. 

Minh Triệu gặp mặt thân mật với mẹ Kỳ Duyên.

Điều vui nhất là cặp đôi này nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ vì họ quá đáng yêu. Không ít lần, khán giả bắt gặp họ tay trong tay cà phê, dạo phố hay xuất hiện ở rạp chiếu phim. 

'Ngọt sún răng' khoảnh khắc Kỳ Duyên nhường món đồ yêu thích cho Minh Triệu 4 

'Ngọt sún răng' khoảnh khắc Kỳ Duyên nhường món đồ yêu thích cho Minh Triệu 5

'Ngọt sún răng' khoảnh khắc Kỳ Duyên nhường món đồ yêu thích cho Minh Triệu 6 

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết cô không thể quên cảm giác trong lần đầu gặp Minh Triệu. 'Bên cạnh Triệu hơn một năm, phải cảm ơn Cuộc đua kỳ thú 2019 cho Duyên cơ hội để hiểu được Triệu nhiều hơn. Bình thường Triệu mạnh mẽ và sắc lạnh lắm, làm A Béo sợ. Không thể quên được lần đầu tiên gặp Triệu, ánh mắt và thần thái ấy làm A Béo nghĩ đồ ăn trong ngăn đá không cần lò vi sóng để Triệu ngồi nhìn 15 phút là tự rã đông hết'.

Giúp Tiin sửa lỗi