Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên khoe ảnh với hai người đẹp khác, gương mặt cả 3 như 'đúc cùng một khuôn'

Nhiều người còn nói đùa rằng, trong bức ảnh này không phải là ba cô gái khác nhau mà là Kỳ Duyên đã phân thân.

Kể từ khi đăng quang ngôi hoa hậu vào tháng 12/2014, Kỳ Duyên ngày càng thay đổi nhiều về diện mạo, được khen có phong thái sang chảnh nhưng mặt cô dường như chỉ có một biểu cảm. Không chỉ Kỳ Duyên mà cả các chị em thân thiết của cô cũng như vậy, khi đứng cạnh nhau, họ trông giống nhau như 'đúc cùng một khuôn'.

Mới đây, Kỳ Duyên đã đăng tải bức ảnh chụp cùng những người bạn thân, trong đó có Hoa hậu Jolie Nguyễn và Á hậu biển Khánh Phương trong một sự kiện diễn ra vào năm ngoái. Ai cũng mặc đẹp, trang điểm lộng lẫy, thế nhưng, khi nhìn lên gương mặt thì nhiều người đã phải thốt lên: Hai người còn lại là chị em sinh ba với Kỳ Duyên ư?

Bức ảnh khiến nhiều người hiểu nhầm có 3 Kỳ Duyên trong hình. 

Bức ảnh khiến nhiều người hiểu nhầm có 3 Kỳ Duyên trong hình.

Ba người đẹp trang điểm cùng một tông màu nude cam, thần thái lạnh lùng, chiếc cằm nhọn hoắt, sống mũi thẳng, môi tều y hệt nhau khiến nhiều người cứ ngỡ rằng Kỳ Duyên đang phân thân thành 2 người đứng kế bên. Chỉ khác mỗi góc mặt, Jolie nghiêng mặt sang phải, Kỳ Duyên thì nhìn chính diện, còn Khánh Phương thì nghiêng sang trái.

Nhiều khán giả ngay lập tức nhận ra sự giống nhau giữa ba mỹ nhân. 

Nhiều khán giả ngay lập tức nhận ra sự giống nhau giữa ba mỹ nhân.

Ngay sau khi Kỳ Duyên đăng tải bức hình, rất nhiều người theo dõi cũng nhận ra sự giống nhau đến 'vi diệu' này. Ngay cả các nhân vật chính của bức ảnh cũng phải công nhận điều đó, Á hậu Khánh Phương còn nhận xét: 'Mặt tất cả rất bình tĩnh'.

Các nhân vật chính cũng công nhận điều này. 

Các nhân vật chính cũng công nhận điều này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi