Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên khoe phong thái lạnh lùng cùng đôi chân thon dài 1,1m

Hoa hậu Việt Nam 2014 tự tin khoe nhan sắc ngày càng thăng hoa của mình.

Tối 5/4, Kỳ Duyên đã trở thành tâm điểm tại một sự kiện được diễn ra ở TP.HCM. Nàng hậu sinh năm 1996 thu hút mọi ánh nhìn trong bộ cánh hàng hiệu đắt giá, tô điểm bằng son đỏ quyến rũ. 

Kỳ Duyên khoe phong thái lạnh lùng cùng đôi chân thon dài 1,1m 0

Ở thời điểm hiện tại, phong cách làm đẹp và thời trang của Kỳ Duyên rất được giới trẻ yêu thích. Vốn là một fashion icon, Hoa hậu Kỳ Duyên luôn chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhờ đó cô liên tục là vedette những show diễn thời trang lớn của Việt Nam. 

Kỳ Duyên khoe phong thái lạnh lùng cùng đôi chân thon dài 1,1m 1

Thời gian qua, Kỳ Duyên bận rộn với công việc kinh doanh. Cô cho biết lịch làm việc dày đặc đã khiến bản thân giảm cân khá nhiều. Hiện tại, nàng Hậu 2014 sở hữu thân hình 'đồng hồ cát' tuyệt đẹp bên cạnh đôi chân dài 1,1m.

Kỳ Duyên khoe phong thái lạnh lùng cùng đôi chân thon dài 1,1m 2

Ở tuổi 23, Kỳ Duyên đang sở hữu một nhan sắc xinh đẹp cùng với sự nghiệp ngày càng rực rỡ. Hình ảnh được định hướng đúng cách khiến Kỳ Duyên liên tục được các fan kêu gọi dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, bản thân Kỳ Duyên lại cho rằng mọi thứ cần phải có 'duyên'. Cô muốn bản thân phải hoàn thiện hơn mỗi ngày trước khi có cơ hội được lên đường thi đấu.

Giúp Tiin sửa lỗi