Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên khoe từng mua xe đạp cũ để đi học, nhắc mọi người hãy tiết kiệm như mình

Cô nàng không ngần ngại đáp trả những lời soi mói về bức hình chụp lại bài đăng hỏi mua xe đạp điện cũ hồi trước của mình và cho rằng không có gì đáng xấu hổ.

Kỳ Duyên vốn là người đẹp nổi tiếng với độ chịu chi và thú mua sắm hàng hiệu bất tận thuộc top đầu showbiz Việt. Bởi vậy mà cô nàng có cả gia tài là căn phòng đầy ắp đồ hiệu cũng là điều dễ hiểu.

Mới đây, để 'thay máu' cho căn phòng hàng hiệu của mình, Kỳ Duyên đã quyết định thanh lý hết những món đồ mà cô nàng không dùng tới. Đặc biệt, khi Hoa hậu Việt Nam 2014 ngỏ ý 'sale' lại đồ cũ của mình thì dân tình lại chỉ chú ý đến căn phòng bày biện toàn hàng hiệu của Kỳ Duyên với lối bài trí sang trọng, đầy đủ quần áo, túi, giày, phụ kiện,... tựa như ở các cửa hàng cao cấp. 

Căn phòng trong mơ của mọi cô gái mà Kỳ Duyên sở hữu.

Căn phòng trong mơ của mọi cô gái mà Kỳ Duyên sở hữu.

Sành điệu, 'chất chơi' là thế, nhưng ít ai ngờ rằng Kỳ Duyên cũng từng có thời phải đi tìm mua xe đạp điện cũ trên hội rao vặt. Cư dân mạng nào đó đã vô tình phát hiện ra bài đăng của cô nàng từ tháng 9/2013 với nội dung: 'Mình đang cần mua xe đạp điện ruồi (Giant) đã qua sử dụng. Có ai bán không ạ?'. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, thu hút nhiều bình luận ngay sau đó.

Kỳ Duyên khoe từng mua xe đạp cũ để đi học, nhắc mọi người hãy tiết kiệm như mình 1 

Mới đây, Kỳ Duyên cũng đã tự tay đăng tải bức ảnh chụp màn hình này và chia sẻ về câu chuyện đi mua xe đạp điện cũ. Cô viết: 'Ngày đi học mình thực sự tiết kiệm chứ nhất định không mua xe mới, cứ đòi mua xe cũ đây này! Đi hỏi cho cố xong cuối cùng không ai bán cho, nên phải mua xe mới chứ, oan trái nhiều không?'.

Kỳ Duyên không ngần ngại thừa nhận dù bây giờ là một tay chơi hàng hiệu nhưng cô nàng vẫn có tính tiết kiệm từ bé. Bởi vậy người đẹp cho rằng nên tự hào về đức tính tốt này thay vì mọi người cứ chê bai như vậy. Thậm chí, khi một fan giải thích vì sao mọi người lại thắc mắc như vậy trong khi Kỳ Duyên có điều kiện kinh tế và thường xuyên sắm hàng hiệu thì cô nàng liền trả lời: 'Ngày còn đi học bố mẹ chỉ cho số tiền mua chiếc xe đạp điện, chẳng lẽ lấy tiền đó đi mua đồ hiệu, xong đi bộ luôn'.

Kỳ Duyên khoe từng mua xe đạp cũ để đi học, nhắc mọi người hãy tiết kiệm như mình 2

Không chỉ thẳng thắn chia sẻ về chuyện mua đồ cũ để sử dụng, Kỳ Duyên còn đáp trả những người chú ý đến câu chuyện này rằng 'hãy thắc mắc một cách thông minh' và đặt hastag #haytietliemnhuDuyen (Hãy tiết kiệm như Duyên).

Giúp Tiin sửa lỗi