Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên-Minh Triệu khiến fans đứng ngồi không yên với loạt ảnh 'tình bể bình'

Kỳ Duyên và Minh Triệu một lần nữa khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' với loạt ảnh ngọt ngào hết phần người khác!

Mặc dù vướng nghi án 'yêu đồng giới' nhưng Minh Triệu và Kỳ Duyên có lẽ không quan tâm đến điều đó là bao, cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết cùng nhau trên Instagram kèm theo đó là những dòng chú thích 'mập mờ' đầy ấp tình cảm.

Mới đây, cả Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều đăng tải những hình ảnh họ cùng đi shopping trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh sự chú ý dành cho núi hàng hiệu mà 2 người đẹp vừa càn 'quét được', cộng đồng fans lại dậy sóng vì màn thả thính không thể ngọt ngào hơn của họ. 

Cụ thể, khi Minh Triệu vừa đăng tải hình ảnh 'tình bể bình' bên Kỳ Duyên kèm dòng chú thích: 'Chạy ngay đi, chạy đi đâu?', ngay lập tức Kỳ Duyên đã để lại bình luận: 'Chạy vào tim Duyên nè'.

Kỳ Duyên trả lời đầy ngọt ngào dưới bức hình của Minh Triệu 

Kỳ Duyên trả lời đầy ngọt ngào dưới bức hình của Minh Triệu

Đây không phải lần đầu tiên Kỳ Duyên và Minh Triệu 'thả thính' nhau công khai. Không chỉ 'tay trong tay' ở các sự kiện, hai mỹ nhân còn liên tục diện đồ đôi, cùng đi du lịch và dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào. Cả hai vừa có chuyến đi du lịch Bali cùng nhau nhân dịp sinh nhật của Minh Triệu . Những hình ảnh bên nhau đầy tính cảm khiến fans đứng ngồi không yên. 

    Kỳ Duyên-Minh Triệu khiến fans đứng ngồi không yên với loạt ảnh 'tình bể bình' 1 

Hai người đẹp vừa có chuyến đi du lịch Bali đầy tình tứ bên nhau 

Hai người đẹp vừa có chuyến đi du lịch Bali đầy tình tứ bên nhau

Trước đó, cả hai người đẹp cũng đã có loạt ảnh đôi ôm ấp tình tứ bên nhau trên sa mạc trong bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa. Từng chụp rất nhiều ảnh chung nhưng lần này, độ gắn kết của Kỳ Duyên và Minh Triệu tăng lên gấp bội. 

Kỳ Duyên-Minh Triệu khiến fans đứng ngồi không yên với loạt ảnh 'tình bể bình' 3 

Kỳ Duyên và Minh Triệu cực tình tứ trong bộ ảnh thời trang mới 

Kỳ Duyên và Minh Triệu cực tình tứ trong bộ ảnh thời trang mới

Ngay sau khi được tăng tải, dưới phần bình luận, cộng đồng fans tỏ ra vô cùng hào hứng vì cuối cùng thì: 'Thuyền tự ra khơi rồi, không cần đẩy nữa', 'Thuyền chạy tự động, không cần chèo', Nhiều người hâm mộ còn bày tỏ niềm vui và lời chúc mừng tới cặp đôi: 'Chúc mừng hai chị đã tìm được hạnh phúc đích thực', 'Cuối cùng thì chị Duyên đã tỏ tình với Minh Triệu rồi kìa'.

Cộng động người hâm mộ vô cùng hào hứng và nhanh chóng 'ship' cặp đôi này 

Cộng động người hâm mộ vô cùng hào hứng và nhanh chóng 'ship' cặp đôi này

Không né tránh như những ngôi sao khác, hai người đẹp luôn công khai đi bên nhau. Trước những tin đồn về chuyện hẹn hò, Hoa hậu Kỳ Duyên từng cho biết cô không cảm thấy phiền. Ngược lại, nghi vấn yêu đồng giới còn khiến chân dài sinh năm 1996 cảm thấy rất thú vị. Hiện tại mối quan hệ của cả hai vẫn đang còn là một bí ẩn tuy nhiên, không thể nào phủ nhận được sự ăn ý của cặp đôi này ở cả phương diện công việc lẫn bề ngoài.

Góp ý cho Tiin