Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên, Minh Triệu 'rủ nhau' tham dự Lễ hội cưới

Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ cùng mặc váy và sải bước trên sàn runway.

Được biết đến là đôi bạn thân trong showbiz Việt, tuy nhiên thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu liên tục vướng phải lùm xùm có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Không thừa nhận nhưng cũng bác bỏ tin đồn trên, Duyên - Triệu không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau như cùng đi sự kiện, chụp hình chung, thường xuyên đăng hình đối phương trên trang nhân và dành cho nhau những lời 'có cánh'…

Kỳ Duyên, Minh Triệu 'rủ nhau' tham dự Lễ hội cưới 0 

Mới đây khi cùng nhau tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, hai cô gái đã khiến cư dân mạng phát cuồng vì họ quá… đẹp đôi. Cả hai luôn mặc đồ giống nhau, dành cho nhau sự quan tâm và những cử chỉ thân mật, Minh Triệu được Kỳ Duyên gọi với tên thân mật là ‘Bé'. Fan không ai bảo ai đều một lòng 'đẩy thuyền' Duyên - Triệu và mong ngày cả hai lên tiếng xác nhận mối quan hệ để còn ăn mừng.

Sắp tới, cặp đôi ‘rủ nhau' tham dự Lễ hội cưới lớn nhất trong năm - Vietnam Wedding Festival 2019 diễn ra trong hai ngày 24 và 25/8 tại Smiley Ville. Tại đây, cả hai sẽ cùng khoác trên mình chiếc váy cưới lộng lẫy và sải bước trên sàn diễn. Chắc chắn trong sự kiện này người hâm mộ sẽ được thỏa mãn với những khoảnh khắc ‘tình bể bình' của hai người đẹp.

Kỳ Duyên, Minh Triệu 'rủ nhau' tham dự Lễ hội cưới 1 

Vietnam Wedding Festival 2019 là một lễ hội đúng nghĩa với không gian nghệ thuật đặc sắc cùng các màn trình diễn từ các nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình âm nhạc hứa hẹn sự bùng nổ với màn biểu diễn của ca sĩ Lê Hiếu, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Dalab Band, Lộn Xộn Band.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của dàn Hoa hậu, người mẫu chuyên nghiệp như Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên...

Lễ hội thu hút sự quan tâm của gần 50 đơn vị tiếng tăm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Không chỉ có cơ hội được cung cấp thông tin về tổ chức lễ cưới, lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia, cặp đôi còn được tham gia hoạt động workshop hướng dẫn bởi make-up artist Cao Tuấn Đạt, DeLuca Art Academy để phần nào hình dung được những khâu cần thiết trong quá trình tổ chức lễ cưới.

Lễ hội Vietnam Wedding Festival 2019 miễn phí toàn bộ vé vào cửa.

Giúp Tiin sửa lỗi