Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên mua trà sữa cho Huyền My, mối bất hòa lâu nay đã được xóa bỏ?

Hai người đẹp đình đám không chỉ ở chung phòng khi tham gia sự kiện mà Kỳ Duyên còn mời Huyền My uống trà sữa.

Kỳ Duyên và Huyền My là hai người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 luôn bị đồn đoán có những mâu thuẫn trong quan hệ và là 'kỳ phùng địch thủ' tại showbiz. Dù hai nhân vật chính không giải thích gì về điều này nhưng những hành động của họ đã ngầm phủ nhận tin đồn rạn nứt.

Mới đây, Huyền My đã đăng tải trên story Instagram hình ảnh bạn cùng phòng của mình trong một sự kiện cô đang tham gia. Đó không ai khác chính là Hoa hậu Kỳ Duyên. Không những vậy, Á hậu Việt Nam còn rất thích thú khi được Kỳ Duyễn đãi trà sữa. Hình ảnh này đã chứng minh rằng mối quan hệ của 2 người đẹp vẫn hoàn toàn bình thường và không hề có xích mích gì.

Huyền My khoe ly trà sữa Kỳ Duyên mời

Huyền My khoe ly trà sữa Kỳ Duyên mời

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên và Huyền My liên tục vướng phải những tin đồn 'nghỉ chơi', bắt nguồn từ những trạng thái qua lại trên trang cá nhân và cả hai ít khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Đồng thời, hai người đẹp thường bị đưa ra so sánh với nhau trên nhiều phương diện, từ nhan sắc, thời trang đến tính cách, sự nghiệp...

Kỳ Duyên mua trà sữa cho Huyền My, mối bất hòa lâu nay đã được xóa bỏ? 1

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng hai người đẹp này dù không quá thân thiết nhưng cũng không hề 'cạch mặt' nhau như lời đồn. Khi xuất hiện cùng sự kiện, Huyền My và Kỳ Duyên vẫn chào hỏi và vui vẻ chụp ảnh chung. Thời gian Huyền My thi Miss Grand International, Kỳ Duyên cũng đã gửi lời động viên đến Á hậu. Thậm chí, họ còn rủ nhau đi ăn đêm sau khi kết thúc sự kiện.

Kỳ Duyên cổ vũ Huyền My thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Kỳ Duyên cổ vũ Huyền My thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Cả hai đi ăn cùng bạn bè và tag hẳn nhau vào story.

Cả hai đi ăn cùng bạn bè và tag hẳn nhau vào story.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi