Kỳ Duyên 

Họ và tên: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Năm sinh: 19/11/1996

Quê: Nam Định

Chiều cao: 1m73

Số đo: 86 – 63 – 91

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô theo học khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại Thương.

Kỳ Duyên là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP. Nam Định) với thành tích học tập tốt. Trước khi đến với cuộc thi, Kỳ Duyên từng là cô bé mũm mĩm với cân nặng 73kg và chiều cao nổi trội so với các bạn cùng trang lứa. Cô đã nỗ lực giảm 14kg chỉ trong 3 tháng hè để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Kỳ Duyên được khen ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn, tuy nhiên người đẹp vướng phải nhiều scandal liên quan đến ứng xử và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên nói gì khi bị chỉ trích về gương mặt 'sát khí nặng' tại Siêu Mẫu Việt Nam 2018?

Kỳ Duyên nói gì khi bị chỉ trích về gương mặt 'sát khí nặng' tại 'Siêu Mẫu Việt Nam 2018'?

Trong tập 2 vừa lên sóng của Siêu Mẫu Việt Nam 2018, Kỳ Duyên đã bị khán giả chỉ trích khá nhiều về gương mặt luôn cau có, khó chịu của mình. Đặc biệt là khi biết tin team Hương Giang chiến thắng trong thử thách Super Pose, 'sát khí' trên gương mặt của Kỳ Duyên càng nặng nề hơn.

Không ít khán giả cho rằng việc cô nàng cứ thể hiện cảm xúc khó chịu của mình như thế này vừa thiếu tôn trọng đồng nghiệp Hương Giang, vừa mang lại sự nặng nề cho những khán giả xem chương trình. Đặc biệt, điều này còn thể hiện tính cách không mấy tốt đẹp khi quá quan tâm hơn thua của nàng Hoa hậu Việt Nam.

Kỳ Duyên nói gì khi bị chỉ trích về gương mặt 'sát khí nặng' tại Siêu Mẫu Việt Nam 2018? 0

Kỳ Duyên nói gì khi bị chỉ trích về gương mặt 'sát khí nặng' tại Siêu Mẫu Việt Nam 2018? 1

Trước những lời chê bai này, Kỳ Duyên đã đăng tải một bài viết về thái độ của mình tại Siêu Mẫu Việt Nam 2018. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2014 giải thích rằng cô có xu hướng trở nên quá nghiêm túc, khó chịu khi đang tập trung làm việc.

'Bình thường thì không sao, nhưng cứ làm việc là tập trung quá mức cau mày như hờn cả thế giới thế này. Ai hiểu thì thương, ai không hiểu lại nói sao nhìn mặt cứ khó chịu thế. Ôi không thích...

Riết rồi cũng thành quen, cũng không còn quan tâm nhiều tới ai nói gì hay như nào nữa, chỉ biết là làm đúng nhiệm vụ, trách nhiệm của mình hết sức có thể thôi. Ắt trời xanh sẽ an bài mà'. 

Kỳ Duyên giãi bày trên trang cá nhân

Kỳ Duyên giãi bày trên trang cá nhân

Thôi thì cứ cho là do Kỳ Duyên đang tập trung quá nên không kiểm soát được biểu cảm gương mặt của mình đi, nhưng còn nụ cười 'khó hiểu' và ánh mắt coi khinh đàn chị này thì sao nhỉ? 

Thôi thì cứ cho là do Kỳ Duyên đang tập trung quá nên không kiểm soát được biểu cảm gương mặt của mình đi, nhưng còn nụ cười 'khó hiểu' và ánh mắt coi khinh đàn chị này thì sao nhỉ? 
Giúp Tiin sửa lỗi