Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên thẳng tay cho trợ lý nghỉ việc vì hành động đột nhập nhà riêng, tự ý sử dụng đồ và đánh tráo hàng fake

Mặc dù đã từng bị Kỳ Duyên phát hiện và cảnh cáo, thế nhưng trợ lý T vẫn tiếp tục có những hành động thể hiện sự không thật thà.

Câu chuyện của Hoa hậu Kỳ Duyên và anh chàng trợ lý gian dối đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo chia sẻ của stylist Mạch Huy - bạn thân của Kỳ Duyên thì cụ thể sự việc là trong thời gian Kỳ Duyên tham gia Cuộc đua kì thú 2019, trợ lý T đã tự ý đột nhập nhà riêng và sử dụng một số đồ đạc cá nhân của Duyên. Chưa hết, người trợ lý này còn còn có hành động gian xảo khi đánh tráo hàng fake của Hoa hậu.

Hoa hậu Kỳ Duyên và trợ lý T 

Hoa hậu Kỳ Duyên và trợ lý T

Việc này đã bị Kỳ Duyên phát hiện và bản thân cô tỏ ra rất bức xúc. Hoa hậu Việt Nam 2014 đã viết trên trang cá nhân: 'Hiện tại, Duyên đã cho trợ lý T thôi việc nên mọi công việc từ giờ trở đi sẽ không còn liên quan tới em ấy nữa. 

Kỳ Duyên tỏ ra bức xúc với hành động của trợ lý T 

Kỳ Duyên tỏ ra bức xúc với hành động của trợ lý T

Vì lí do không thành thật nên mình đã cho em T nghỉ ngay lập tức. Nhân đây, Duyên cũng muốn tuyển trợ lý mới, thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn. Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm làm trợ lý trong môi trường nghệ thuật'. 

Hoa hậu Kỳ Duyên mong muốn nhanh chóng tìm được trợ lý mới thay thế 

Hoa hậu Kỳ Duyên mong muốn nhanh chóng tìm được trợ lý mới thay thế

Trước những luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng, trợ lý T đã chọn cách giữ im lặng. Còn về phía Kỳ Duyên, cô cũng không chia sẻ thêm bất cứ điều gì và cho biết chỉ muốn nhanh chóng tìm được trợ lý mới chăm chỉ và thật thà.  

Giúp Tiin sửa lỗi