Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên thông báo có bầu, người thân lập tức trấn an cô nên bình tĩnh

Với kinh nghiệm của một người đi trước, chị dâu Kỳ Duyên đã ngay lập tức lấy lại bình tĩnh để cố gắng trấn an cô em bằng những lời động viên chân thành.

Trong đoạn trailer mới nhất của chương trình Khi đàn ông mang bầu, Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải trải qua một thử thách vô cùng thú vị của chương trình. Cụ thể, Kỳ Duyên phải gọi điện thoại cho người thân để thông báo về việc mình đang mang bầu ở tuổi 21.

Theo đó, nhân vật được Kỳ Duyên lựa chọn để tham gia thử thách của mình đó là chị dâu của cô. Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ, chị dâu là người rất văn minh, tâm lý vì thế chắc chắn khi nghe tin chị dâu sẽ ân cần chỉ bảo cho cô biết nên xử lí như thế nào.

Clip: Phản ứng của chị dâu Kỳ Duyên khi nghe em thông báo tin có bầu

Và đúng như kịch bản, sau khi nghe Kỳ Duyên gọi điện thoại thông báo, chị dâu của người đẹp tỏ ra khá bất ngờ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của một người đi trước, chị dâu Kỳ Duyên đã ngay lập tức lấy lại bình tĩnh để cố gắng trấn an cô em bằng những lời động viên, bộc bạch xen lẫn lo lắng.

'Bình tĩnh, không sao cả, đời người con gái ai cũng trải qua lúc này. Nhưng mà là con của đứa nào? Nhưng thôi đừng nghĩ nhiều quá vì việc này đơn giản hơn ngày xưa nhiều rồi. Chị chỉ lo cho đứa con, rồi lớn lên sẽ không đủ tình cảm của cả bố lẫn mẹ. Nói gì thì nói con mình vẫn thiệt...' , Chị dâu chia sẻ khi biết tin Kỳ Duyên có bầu.

Được biết, để chuẩn bị cho một vai trò hoàn toàn mới trong cuộc thi, Kỳ Duyên tiết lộ bản thân tìm hiểu khá nhiều thông tin về tình trạng, sức khỏe của một mẹ bầu, cũng chính lý do vì sao lại có loạt ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện tại quầy sách dành cho phụ nữ. Kỳ Duyên mong muốn mang đến chương trình hình tượng một bà mẹ trẻ hiện đại, nghiêm túc, chỉn chu và trưởng thành so với độ tuổi của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi