Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên tiết lộ lý do rạn nứt tình cảm với Jolie Nguyễn, tin đồn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ về những tin đồn mâu thuẫn với Jolie Nguyễn và Á hậu Huyền My.

Kỳ Duyên được mệnh danh là cô hoa hậu 'thị phi' trong showbiz Việt. Ngay từ những ngày đầu khi mới đăng quang, người đẹp Nam Định đã dính tin đồn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My. Chưa hết, nhiều hình ảnh xấu xí của cô cũng thường xuyên bị dân mạng bắt gặp khiến dư luận có phần ngán ngẩm về độ tai tiếng.

Tuy nhiên một hai năm trở lại đây, Kỳ Duyên bỗng lột xác thành gái ngoan. Cô chuyên tâm hơn cho các dự án sắc đẹp của mình và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực thời trang với vai trò người mẫu.

Dẫu vậy, thời gian gần đây lại xuất hiện nghi án Kỳ Duyên nghỉ chơi với Jolie Nguyễn - người chị em đã từng rất thân thiết trong nhóm bạn của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về những tin đồn mâu thuẫn với các mỹ nhân showbiz Việt.

Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng về những tin đồn mâu thuẫn với các mỹ nhân showbiz Việt.

Trước mọi bàn tán của khán giả về các mối quan hệ xung quanh, Kỳ Duyên đều chọn cách im lặng. Cô chỉ âm thầm thể hiện trên facebook mà không lên tiếng một lời nào về những lùm xùm mâu thuẫn với những người đẹp trong showbiz Việt. 

Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Kỳ Duyên đã chia sẻ lý do cô nghỉ chơi với Jolie Nguyễn và mâu thuẫn với Á hậu Huyền My. Người đẹp cho rằng đó là bài học để cô thôi vô tư, nhưng không vì thế mà mất niềm tin vào tình bạn trong showbiz.

Trước tin đồn xích mích với Á hậu Huyền My cách đây 2 năm, Kỳ Duyên bày tỏ: 'Khoảng thời gian sóng gió nhất vào 2 năm trước, khi tôi đang gặp phải những biến cố lớn, đó cũng là cơ hội để nhiều người làm những điều họ muốn tôi bị ảnh hưởng tệ hơn. Trong số đó, tôi từng nghe nhiều người xung quanh bảo chị Huyền My hại tôi. Thật ra những câu chuyện trong quá khứ cũng là vấn đề rất nhạy cảm. Tôi cũng chưa bao giờ biết được chuyện đó có phải thật hay không. Đến giờ, tôi chưa xác định được chính xác nó như thế nào nên tôi và chị My không bao giờ nhắc đến nữa.

Cho nên thời gian gần đây, mọi người thường thắc mắc về chuyện tại sao tôi và Huyền My có mối quan hệ tốt đẹp đến thế. Tôi chỉ biết những lần gần nhất tôi tiếp xúc với chị My thì thấy chị ấy rất vui vẻ. Người ta đối xử với tôi như nào, tôi sẽ đối xử với họ như thế, chứ không quan tâm đến những thông tin bên ngoài. Tôi chỉ mong muốn mình hướng tới những điều tốt đẹp và tích cực. Đến hiện tại, khi tất cả mọi chuyện đã qua, tôi nhìn lại và nghĩ rằng, nếu lúc ấy bản thân tôi đủ tốt, không tạo ra cơ hội để người khác hại mình thì không ai hại mình hay nói gì được cả'.

Kỳ Duyên tiết lộ lý do rạn nứt tình cảm với Jolie Nguyễn, tin đồn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My 1

Về tình bạn đẹp với Jolie Nguyễn, Kỳ Duyên thừa nhận đó là điều cô tiếc nuối. 'Nguyên nhân chính để xảy ra chuyện này, không phải do một vấn đề cụ thể nào cả. Có thể do Jolie và tôi không nói chuyện với nhau, dẫn đến những hiểu lầm và đồn đoán không chính xác trong công việc.

Lúc đó, khi tôi đã trở thành Đại sứ thương hiệu của bệnh việc thẩm mỹ, thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có nói rằng anh ấy muốn sắp xếp một buổi chụp hình 3 người: Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn và một người nữa. Tôi thấy bạn thứ ba đó không phù hợp hình ảnh, nên tôi có nói với anh Thái rằng thử tìm một bạn khác chụp cùng tôi và Jolie thì sẽ thích hợp hơn.

Sau khoảng thời gian anh Thái tìm rất nhiều người mà không có ai phù hợp thì anh ấy quyết định chụp bộ hình chỉ có một mình tôi là Đại sứ thương hiệu. Sau đó tôi làm theo quyết định của anh Thái. Nhưng tôi nghĩ Jolie đã cho rằng tôi không muốn chụp hình cùng cô ấy nên mới gây ra vấn để hiểu nhầm.

Nếu Jolie không thông báo với mọi người và truyền thông rằng chúng tôi không chơi với nhau nữa thì tôi nghĩ cả hai vẫn có thể ngồi lại nói chuyện và giải quyết những tin đồn. Nhưng khi Jolie lên tiếng xác nhận thông tin đấy rồi thì tôi nghĩ mối quan hệ này không thể cứu vãn được nữa. Đó là quyết định của Jolie, tôi không muốn nói qua nói lại nhiều hơn.

Còn Jolie nói cô ấy là cái bóng của tôi, tôi nghĩ điều đó không đúng. Trong khoảng thời gian chơi với Jolie Nguyễn, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là chị em rất vô tư và tốt đẹp suốt 2 năm. Tôi vốn không có em gái mà chỉ có anh trai duy nhất ở Hà Nội nên tôi thực sự coi Jolie là em gái mình. Những người ở xung quanh tôi đến thời điểm hiện tại sẽ là người hiểu nhất tôi là người như thế nào.

Tôi chỉ nghĩ là ở từng giai đoạn khác nhau, tính cách của hai người không còn hoà hợp nữa thì dẫn đến chuyện không bên cạnh nhau được nữa, chứ không phải có chuyện gì quá kinh khủng đến mức cạch mặt nhau. Nếu cuộc sống hai người bây giờ không còn liên quan, tôi nên tập trung vào những gì mình đang có thôi. Tôi mong Jolie sẽ sống tốt' - Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên tiết lộ lý do rạn nứt tình cảm với Jolie Nguyễn, tin đồn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My 2

Kỳ Duyên tiết lộ lý do rạn nứt tình cảm với Jolie Nguyễn, tin đồn mâu thuẫn với Á hậu Huyền My 3

Joile và Kỳ Duyên khi còn thân thiết

Giúp Tiin sửa lỗi