Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Duyên: 'Tôi dính nhiều scandal chỉ vì quá …vô tư'

Sau khi đăng quang đã 3 năm nhưng những gì gắn với tên Kỳ Duyên chỉ mang tiếng xấu. Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng cảm thấy buồn khi bị gọi là 'Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam'.

Xuất hiện trong một buổi họp báo sự kiện tại Hà Nội, người đẹp gốc Nam Định nổi bật với bộ váy trắng gợi cảm cùng khuôn mặt trang điểm khá lạ. Chia sẻ về việc dù đã đăng quang khá lâu nhưng Kỳ Duyên vẫn chưa hề tham dự một đấu trường sắc đẹp quốc tế nào, cô cho biết là vì chưa tìm được cuộc thi phù hợp và còn đang tập trung nhiều cho các dự án lớn, cũng như sức hấp dẫn của sàn diễn thời trang.

 

Kỳ Duyên xuất hiện trong một đầm sang trọng, nhưng khuôn mặt của cô vẫn có nhiều điểm khác lạ.

 

Người đẹp 9x cho biết mình đang tập trung nhiều hơn cho nhưng dự định cá nhân trước khi đi thi một cuộc thi sắc đẹp khác.

Mới đây, Kỳ Duyên gây bất ngờ khi được mời làm huấn luyện viên cho chương trình The Look cùng Phạm Hương, Minh Tú. Cô không bị áp lực trước các 'đàn chị' nhiều kinh nghiệm hơn. Kỳ Duyên cho rằng lợi thế lớn nhất của cô là tuổi trẻ, nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi.

Nhắc lại những lùm xùm trong quá khứ như hút thuốc lá nơi công cộng, hút bóng cười, dáng ngủ hớ hênh,… Kỳ Duyên chững chạc cho rằng nguyên nhân chính là bởi sừ 'vô tư' của mình: 'Lúc đấy tôi còn rất trẻ. Tôi không ý thức được vị trí của mình. Sau tất cả, tôi có được những kinh nghiệm cho bản thân'.

 

Những scandal trong quá khứ là bài học để Kỳ Duyên hoàn thiện mình.

Người đẹp gốc Nam Định cũng bày tỏ bản thân cảm thấy buồn khi bị coi là 'Hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam', nhưng đối với cô đây chính là động lực để mình thay đổi và cô sẽ dùng hành động thật của mình để chứng minh.

 

Kỳ Duyên cảm thấy buồn khi bị gắn mắc 'Hoa hậu scandal'.

 

Cuộc hội ngộ khá bất ngờ giữa 2 người đẹp cùng tên 'Kỳ Duyên' trong sự kiện.

Video xem thêm: Hoa hậu Kỳ Duyên: 'Tôi chia tay bạn trai vì không còn hợp tính cách'

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi