Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ Hân đáp trả 'cực gắt' khi bị antifan chê cắt tóc ngắn xấu hơn tình cũ của chồng

'Con mình đã 3 tuổi rồi, chuyện cũng đã qua hơn 3 năm rồi tại sao mấy mẹ cứ soi hoài vậy. Thử đứng trước mặt tôi chửi xem?' - Đó là những lời đáp trả thẳng thắn của Kỳ Hân khi bị đem ra so sánh với Ly Kute.

Mới đây Mạc Hồng Quân bất ngờ khoe trên trang cá nhân 2 tin vui đó là bà xã mang thai lần 2 và gia đình nhỏ của anh vừa mới mua thêm căn nhà mới đầy đủ tiện nghi.

Về phía Kỳ Hân, cô nàng vẫn chưa hề lên tiếng về những thông tin này. Nhưng mới đây, bà xã Mạc Hồng Quân gây chú ý khi cắt phăng mái tóc dài của mình, nhuộm tóc tông màu đỏ nổi bật.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân, Kỳ Hân nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận không tiếc lời khen cô trẻ ra vài tuổi khi quyết định để tóc ngắn mái thưa.

Hình ảnh mới nhất của Kỳ Hân 

Hình ảnh mới nhất của Kỳ Hân

Tuy nhiên trong cuộc livestream mới nhất của cô nàng, một số antifan lại cho rằng người đẹp sinh năm 1995 đang cố tình cắt tóc ngắn bắt chước Ly Kute - tình cũ Mạc Hồng Quân. Thậm chí các ý kiến đó còn nhận định Ly Kute để kiểu tóc này xinh đẹp hơn nhiều so với Kỳ Hân.

Kỳ Hân đáp trả 'cực gắt' khi bị antifan chê cắt tóc ngắn xấu hơn tình cũ của chồng 1 

Kỳ Hân liên tục bị antifan đem ra so sánh với Ly Kute. 

Kỳ Hân liên tục bị antifan đem ra so sánh với Ly Kute.

Trước những lời chê bai của dân mạng, Kỳ Hân tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Cô cho biết chuyện đã qua hơn 3 năm nhưng không hiểu sao những người rảnh việc cứ đem ra bàn tán. 

Bà xã Mạc Hồng Quân đáp trả gay gắt: 'Bạn ơi, mình không có tập theo ai hay bắt chước ai cả, mình thích thì làm thôi. Mà bạn bớt cái mồm đi, đừng dập khuôn hay tự suy diễn ra rồi áp đặt. Mấy má này rảnh ghê...

Sân si, người ta cắt tóc mà mấy mụ rảnh bảo bắt chước người khác. Không ai cứ sống mãi trong quá khứ đâu mọi người ơi. Con mình đã 3 tuổi rồi, chuyện cũng đã qua hơn 3 năm rồi tại sao mấy mẹ cứ soi hoài vậy. Vấn đề là mấy mẹ không dám đứng trước mặt mình để chửi, hay mấy mẹ cứ thử đứng trước mặt mình chửi xem sao?'.

Clip: Kỳ Hân phản pháo cực gắt khi bị chê bắt chước Ly Kute.

Giúp Tiin sửa lỗi