Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner bất ngờ từ chối lời câu hôn của bạn trai

Đám cưới trong mơ của cặp đôi Kylie Jenner - Travis Scott có thể sắp tới sẽ không diễn ra bởi cô nàng vừa từ chối lời cầu hôn của anh.

Travis Scott (25 tuổi) vừa ngỏ lời cầu hôn bạn gái Kylie Jenner (20 tuổi) trong chuyến du lịch tới Miami mới đây. Tuy nhiên, Kylie Jenner đã nói câu từ chối. 'Khi Kylie và Travis đi nghỉ tại Miami, anh đã hỏi cưới cô nàng tuy nhiên bị khước từ. Kylie chắc chắn muốn kết hôn với Travis nhưng cô ấy muốn giữ mọi việc ở mức hiện tại hơn. Trước đây Kylie từng vội vàng trong chuyện tình cảm nên cô ấy muốn sống chậm lại và hưởng thụ việc độc thân' - nguồn tin của tờ HollywoodLife cho biết. 

Tưởng rằng chỉ mong được cầu hôn, Kylie Jenner lại từ chối khi bạn trai ngỏ lời. 

Tưởng rằng chỉ mong được cầu hôn, Kylie Jenner lại từ chối khi bạn trai ngỏ lời.

Bên cạnh đó, các chị gái của Kylie mà đặc biệt là Khloe Kardashian còn khuyên Kylie Jenner 'từ từ rồi hẵng cưới'. Tính tới thời điểm có với nhau một cô con gái, Kylie Jenner và Travis Scott chỉ mới hẹn hò chưa đầy một năm. Nữ doanh nhân trẻ hoàn toàn có quyền quyết định dành thời gian để mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn trước khi tiến tới hôn nhân.

Cặp đôi thân thiết hơn sau khi Kylie sinh con gái. 

Cặp đôi thân thiết hơn sau khi Kylie sinh con gái.

Tuy phủ nhận lời câu hôn, Kylie vẫn yêu thương bạn trai hết mực. Ngày hôm qua, cô đăng tải lên Snapchat một tấm hình chiếc nhẫn viết tên bạn trai và cô bạn thân Jordyn Woods, hai người quan trọng nhất trong cuộc đời Kylie Jenner. 

Mẹ của Kylie đã làm một bản hợp đồng với nhiều điều khoản nghiêm ngặt để đảm bảo con rể tương lai không phụ bạc con gái bà. 

Mẹ của Kylie đã làm một bản hợp đồng với nhiều điều khoản nghiêm ngặt để đảm bảo con rể tương lai không phụ bạc con gái bà.

Theo thông tin bên lề, mẹ Kris Jenner đã trả 4 triệu đô (hơn 91 tỷ đồng) cho Travis Scott để ở bên cạnh Kylie Jenenr sau khi cô sinh con. 'Kris không tin Travis sẽ tiếp tục yêu Kylie khi mà không có tiền. Thực tế, Kris đã triển khai kế hoạch trả tiền này khi Travis bị bắt gặp tại một câu lạc bộ thoát y vào tháng 12/2017' - nguồn tin này cho biết. Đây được xem là 'món hời' mà chàng rapper khó có thể từ chối. Thậm chí, Kris còn bắt Travis Scott ký vào một bản hợp đồng với nhiều điều khoản nghiêm ngặt để nhận tiền, trong đó có việc Travis không được lăng nhăng, dành nhiều thời gian với Kylie và con gái mỗi tuần. 

Món quà siêu xe Ferrari 1,4 triệu đô (32 tỷ đồng) mà anh chàng mới tặng Kylie cũng được cho là được mua bởi gia đình cô. Điều này có cơ sở bởi tài sản của Travis Scott chỉ xấp chỉ bằng 1/6 của Kylie Jenner, chưa kể đến gia sản kếch sù của nhà Kardashian.

Kylie Jenner khoe con gái sơ sinh

Góp ý cho Tiin