Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner bị chỉ trích vì để móng tay dài khi bế con gái sơ sinh

Cư dân mạng thắc mắc cô nàng sẽ chăm sóc con gái ra sao khi để móng tay dài như thế?

Ngày hôm qua, nữ doanh nhân kiêm diễn viên trẻ Kylie Jenner vừa khoe 2 bức ảnh chụp cùng con gái đầu lòng Stormi Webster trên Instagram. Cô nàng diện đồ thể thao khoẻ khắn, khoe vẻ đẹp quyến rũ sau khi sinh. Cô bé Stormi thì dù không lộ rõ mặt nhưng trông vẫn đáng yêu bên mẹ.

Kylie Jenner bị chỉ trích vì để móng tay dài khi bế con gái sơ sinh 0 

Kylie Jenner và con gái sơ sinh Stormi Webster. 

Kylie Jenner và con gái sơ sinh Stormi Webster.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đang lên tiếng chỉ trích Kylie Jenner vì bức hình này. Họ cho rằng móng tay dài của Kylie có thể gây tổn thương cho cô con gái mới sinh. 'Thật tội nghiệp cho Stormi, con bé có thể bị đau' - một người bày tỏ quan điểm. Nhiều người cũng thắc mắc không biết Kylie Jenner sẽ thay tã cho con gái thế nào với bộ móng dài như vậy.

Số khác lại lên tiếng bênh vực cô em út của gia đình Kardashian. 'Kylie Jenner chẳng cần phải lo chuyện thay tã đâu vì có vú nuôi làm hộ rồi', 'Giết chóc đang xảy ra ở Syria, nhiều người vẫn thiệt mạng hàng ngày trên toàn thế giới, còn bạn ngồi đây quan tâm việc Kylie thay tã cho con ư?', 'Để cho mẹ con họ yên đi'... các fans của cô nàng phản pháo.

Kylie Jenner bị chỉ trích vì để móng tay dài khi bế con gái sơ sinh 2 

Kylie Jenner nhanh chóng lấy lại vóc dáng gợi cảm sau khi sinh. 

Kylie Jenner nhanh chóng lấy lại vóc dáng gợi cảm sau khi sinh.

Thực tế, theo gia đình Kardashian, Kylie Jenner vẫn chưa muốn thuê vú nuôi bởi cô sợ người lạ có mặt trong gia đình sẽ làm xáo trộn mọi thứ. Được biết ở thời điểm hiện tại, Kylie chỉ muốn mẹ Kris Jenner giúp mình chăm sóc con gái mới chào đời.

Stormi Webster - con gái của Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott chào đời ngày 1/2 vừa rồi. Dù chỉ tròn một tháng tuổi, cô bé đã trở thành nguồn cảm hứng cho Kylie Jenner để ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm mới mang tên Weather Collection.

Góp ý cho Tiin