Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner bị chỉ trích vì thờ ơ trước chứng rối loạn lo âu của Kendall Jenner, nhưng sự thật đằng sau mới bất ngờ

Cư dân mạng đang ‘ném đá’ Kylie vì vô tâm trước chị gái Kendall trước thềm Met Gala. Tuy nhiên, chuyên gia tâm lý đã giải thích nguyên nhân sâu xa của vấn đề.

Bạn sẽ làm khi chị gái của bạn thổ lộ rằng đang bị hoảng loạn? Lo lắng, an ủi, hỏi thăm ngay lập tức? Phản ứng của Kylie Jenner trước Kendall Jenner có thể khiến bạn bất ngờ đây.

Vừa rồi, một đoạn video clip ghi lại quá trình chuẩn bị cho Met Gala của Kylie Jenner đã được tạp chí Vogue tung ra. Trong video này, khán giả có thể thấy Kylie Jenner miệt mài chuẩn bị cho sự kiện thời trang lớn nhất trong năm từ khâu chuẩn bị trang phục cho tới trang điểm, làm tóc. 

Chị em Kylie - Kendall xuất hiện lộng lẫy tại Met Gala 2019. 

Chị em Kylie - Kendall xuất hiện lộng lẫy tại Met Gala 2019.

Khi đã sẵn sàng tới bảo tàng để tham dự sự kiện, Kylie Jenner và chị gái Kendall Jenner cùng ‘ngắm nghía' cho nhau tại khách sạn. Lúc này, Kendall Jenner - vốn được biết bị chứng bệnh rối loạn lo âu - chia sẻ trước cô em: ‘Chị đang lo lắng một cách điên cuồng đây. Chị không thể ngừng được.' Kylie Jenner ‘đứng hình' giây lát rồi đáp lại: ‘Em không đi giày cao hơn đâu. Chị nghĩ em có nên không?' 

Kylie Jenner vô tâm trước Kendall Jenner

Trước thái độ này, Kylie bị cho rằng chỉ quan tâm tới bản thân mình mà không hề để tâm trước cô chị đang hoảng sợ. ‘Cô ấy chỉ chờ Kendall nói xong rồi lo cho bản thân mình' - một fan lên tiếng chỉ trích.

Kylie Jenner bị chỉ trích vì thờ ơ trước chứng rối loạn lo âu của Kendall Jenner, nhưng sự thật đằng sau mới bất ngờ 1 

Kylie Jenner bị đánh giá là chỉ nghĩ đến giày dép của mình mà quên đi cô chị đang hoảng loạn. 

Kylie Jenner bị đánh giá là chỉ nghĩ đến giày dép của mình mà quên đi cô chị đang hoảng loạn.

Nhưng, nhiều chuyên gia tâm lý lại cho rằng hành động của Kylie là hoàn toàn đúng với một người đang bị hoảng loạn. Một chuyên gia cho hay: ‘Nếu bạn đang gặp hoảng loạn hay rối loạn lo âu, thì Kylie đã làm đúng ngay trong khoảnh khắc đó. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng hiệu quả.' Theo đó, việc lái sang chủ đề khác để người bệnh phân tâm, quên đi nỗi lo như phản ứng của Kylie Jenner là điều cần làm. Ngoài ra, fan cũng chỉ ra Kylie đã lướt nhìn Kendall từ đầu tới chân một cách nhanh chóng để đảm bảo cô chị vẫn ổn, trước khi đưa ra chủ đề khác. 

Chị em nhà Kardashian - Jenner chụp hình cùng Jennifer Lopez tại Met Gala. 

Chị em nhà Kardashian - Jenner chụp hình cùng Jennifer Lopez tại Met Gala.

Khoảnh khắc thú vị này hiện vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên mạng với hàng triệu lượt xem. Dù sao đi chăng nữa thì cảm xúc lo lắng trước khi tới dự một sự kiện lớn như Met Gala cũng là điều dễ hiểu. 

Giúp Tiin sửa lỗi