Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner khoe dáng, tiện thể khoe luôn bộ sưu tập túi khủng khiến nhiều người hoa mắt

'Thánh khoe' Kylie Jenner không chỉ tự hào với vóc dáng 'chuẩn đét' sau khi sinh con gái mà còn bởi bộ sưu tập túi hàng hiệu đồ sộ của mình.

Con gái Stormi Webster vừa hơn một tháng tuổi, Kylie Jenner đã có thể tạm yên tâm để quay về 'sống ảo' với mạng xã hội. Cô nàng xuất hiện trở lại với Snapchat, Instagram và siêng năng cập nhật tình hình của mình qua những bức ảnh so với thời kỳ mang thai.

Mới đây, nữ doanh nhân 20 tuổi khiến người hâm mộ choáng váng với tủ đồ tràn ngập túi xách hàng hiệu của mình. Trong 6 tầng tủ đựng túi, nổi bật hơn cả là những chiếc Hermes Birkin đắt tiền đủ thể loại, màu sắc. Có vẻ như Kylie Jenner đang phân vân không biết chọn chiếc túi nào nên đã đăng lên nhờ người hâm mộ chọn giúp. Cô nàng viết đề tựa ngắn gọn: 'Các lựa chọn'.

6 tầng túi hàng hiệu khiến nhiều người choáng váng. 

6 tầng túi hàng hiệu khiến nhiều người choáng váng.

Cùng với bộ sưu tập hàng hiệu khiến nhiều người ao ước, Kylie Jenner còn khoe khéo đôi chân săn chắc của mình. Dù chỉ mới sinh con cách đây không lâu, nữ diễn viên truyền hình thực tế đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Kylie cũng đăng một tấm hình tự sướng trước gương với cô bạn thân Jordyn Woods. 

Thân hình thon gọn sau khi sinh của Kylie Jenner.  

Thân hình thon gọn sau khi sinh của Kylie Jenner. 

Ở tấm hình này, có thể thấy vòng 2 của Kylie Jenner thon gọn một cách bất ngờ. Trong một chia sẻ gần đây, cô nàng cho biết việc giảm cân của mình hoàn toàn tự nhiên, cô không áp dụng bất cứ phương pháp ép cân nào. Chính vì quá trình về dáng thần tốc đó, cô chị Kim Kardashian thường tỏ ra ghen tị với Kylie Jenner.

Hiện tại, Kylie Jenner đang bận rộn quảng bá cho sản phẩm trang điểm mới ra lò, được lấy cảm hứng từ con gái sơ sinh Stormi. Cô nàng được dự đoán sớm trở thành tỷ phú đầu tiên của gia đình.

Kylie Jenner khoe tủ đồ hàng hiệu

Góp ý cho Tiin