Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner lên kế hoạch đám cưới 30 triệu đô cùng bạn trai

Nối bước cô chị Kim Kardashian với những đám cưới đình đám, tỷ phú của gia đình Kylie Jenner cũng sắp sửa tổ chức ngày trọng đại một cách hoành tráng.

Các chị em nhà Kardashian - Jenner luôn muốn chơi trội trong chuyện đám cưới. Trước đây, Kim Kardashian đã gây sốc với cuộc hôn nhân 72 ngày với Kris Humphries nhưng lại tổ chức đám cưới linh đình. Giờ đây, cô út Kylie Jenner lại nốt gót chị.

Kylie Jenner đang dự tính cho lễ cưới hoành tráng cùng bạn trai Travis Scott. Theo nguồn tin của In Touch, kể từ khi cặp đôi đính hôn sau tiệc sinh nhật 21 tuổi của Kylie, nữ diễn viên kiêm doanh nhân trẻ đã nóng lòng lên kế hoạch ‘chống lầy'. ‘Đám cưới này sẽ lớn hơn đám cưới của các chị gái' - nguồn tin này cho hay. 

Kylie Jenner không ngại rút hầu bao cho đám cưới với Travis Scott.

Kylie Jenner không ngại rút hầu bao cho đám cưới với Travis Scott.

Số tiền mà Kylie Jenner dự định bỏ ra cho ngày trọng đại là 30 triệu đô (696 tỷ đồng). Đám cưới của Kylie và Travis có thể kéo dài nhiều ngày liền tại một hòn đảo nhiệt đới. Đảo Turks and Caicos là một trong những sự lựa chọn. ‘Họ sẽ bay tới hòn đảo cùng gia đình và bạn bè bằng phi cơ riêng, đám cưới sẽ diễn ra suốt cuối tuần' - tạp chí In Touch chia sẻ. 

Cặp đôi đã có với nhau bé gái đầu lòng tên là Stormi.

Cặp đôi đã có với nhau bé gái đầu lòng tên là Stormi.

Câu hỏi mà người hâm mộ đang đặt ra là liệu họ có được chứng kiến đám cưới này trên chương trình Keeping Up with the Kardashians hay không. Dù sao thì Kris Jenner, mẹ cả của gia đình chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội này để kiếm tiền qua sóng truyền hình. 

Bên cạnh đó, Kylie Jenner mới trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng Adidas. Những bức hình cho chiến dịch quảng cáo đã được tung ra, trong đó Kylie diện trang phục thể thao với gam màu chủ đạo là đen, trắng, hồng. Được biết, shoot ảnh này được thực hiện trước khi cô nàng làm phẫu thuật ‘tháo môi' nên đôi môi của Kylie Jenner vẫn còn đầy đặn. 

Kylie Jenner lên kế hoạch đám cưới 30 triệu đô cùng bạn trai 2

Kylie Jenner lên kế hoạch đám cưới 30 triệu đô cùng bạn trai 3

Kylie Jenner lên kế hoạch đám cưới 30 triệu đô cùng bạn trai 4

Kylie Jenner lên kế hoạch đám cưới 30 triệu đô cùng bạn trai 5

Kylie Jenner lên kế hoạch đám cưới 30 triệu đô cùng bạn trai 6

Kylie Jenner quảng cáo cho nhãn hàng Adidas trong chiến dịch mới.

Kylie Jenner quảng cáo cho nhãn hàng Adidas trong chiến dịch mới.
Giúp Tiin sửa lỗi