Kylie Jenner né tránh phóng viên vì anh rể ngoại tình với bạn thân, nhưng lại lợi dụng điều này để kiếm vài tỷ

Cô nàng liên tục dùng túi xách che mặt để tránh khỏi ống kính của paparazi khi bị bắt gặp đi mua sắm tại California vào thứ 5 vừa qua.

22/02/2019 21:50

Thời gian gần đây, chuyện tình tay ba giữa cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson với bạn gái Khloe Kardashian và người mẫu Jordyn Woods đang thu hút sự chú ý của dư luận. Điều đáng nói là Khloe Kardashian là chị gái của Kylie Jenner, còn Jordyn lại chính là bạn thân của cô.

Tristan Thompson với bạn gái Khloe Kardashian

Tristan Thompson với bạn gái Khloe Kardashian

Kylie Jenner và Jordyn là đôi bạn khá thân thiết

Kylie Jenner và Jordyn là đôi bạn khá thân thiết

Đứng giữa mối quan hệ phức tạp này, Kylie không tránh khỏi sự khó xử. Nhưng cuối cũng cô nàng có lẽ đã lựa chọn gia đình. Bởi theo thông tin có được, Jordyn đã chuyển về sống với bố mẹ sau khi bị bạn thân 'tiễn' ra khỏi nhà.

Kylie né tránh phóng viên khi đi mua sắm

Kylie né tránh phóng viên khi đi mua sắm

Scandal này khiến Kylie Jenner gặp phải không ít phiền phức. Và ngay cả khi đi mua sắm cô cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên Kylie liên tục né tránh ống kính của các phóng viên, cô nàng còn dùng túi đồ mua sắm đồ hiệu và chiếc túi xách tay giơ lên cao để che mặt.

Kylie Jenner né tránh phóng viên vì anh rể ngoại tình với bạn thân, nhưng lại lợi dụng điều này để kiếm vài tỷ 3

Cô nàng đã quyết định giảm giá 50% cho các sản phẩm mang tên Jordyn

Cô nàng đã quyết định giảm giá 50% cho các sản phẩm mang tên Jordyn

Mặc dù không muốn gây sự chú ý với báo chí thế nhưng Kylie lại lợi dụng scandal ngoại tình của anh rể và bạn thân để thu lợi trong kinh doanh. Cụ thể, cô đã quyết định giảm giá 50% cho các sản phẩm mang tên Jordyn. Với ưu đãi này, người mua có thể có được bộ sản phẩm bao gồm son, mỉ giả và chì kẻ môi với giá 13,5 đô la (khoảng 300.000 đồng tiền Việt Nam) thay vì 27 đô la như giá gốc.

Và chẳng mấy khi mua được với giá hời, nên tất cả các sản phẩm này đều được bán hết sạch trong một thời gian ngắn. Được biết, Kylie đã thu lời khoảng vài tỷ đồng sau đợt sale này của mình

Theo Thư Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều