Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner lộ môi sưng bất thường sau 1 tháng sinh con

Kylie Jenner bất ngờ xuất hiện với 'đôi môi cá heo' sau khi sinh bé gái Stormi. Dưới đây là những bức hình khó nhận ra cô nàng 'hotgirl Instagram'.

Con gái Kylie Jenner tên là Stormi Webster, tính đến nay, cô bé hơn một tháng tuổi. Tình yêu mà Kylie dành cho cô con gái bé bỏng của mình vô cùng mãnh liệt. Bởi từ khi sinh đến giờ, cô tập trung chăm sóc cho Stormi hơn mọi thứ. Thậm chí, trước khi Stormi chào đời, Kylie đã lên kế hoạch thiết kế bộ sưu tập mà lấy cảm hứng từ đứa con gái cưng.

Ngôi sao trẻ mới có chuyến ghé thăm Los Angeles hôm 14/03. Điều đặc biệt là đôi môi sưng vều như đi phẫu thuật của 'cô nàng bán son' dấy lên nghi vấn bơm môi. Được biết, Kylie từng thừa nhận bơm môi khi có cảm giác không hài lòng về kích thước đôi môi của mình. Chính vì thế, cô nàng quyết định phẫu thuật giúp đôi môi trở nên dày và quyến rũ hơn tại trung tâm thẩm mỹ Epione của tiến sĩ Simon tại Berverly Hills.

Kylie Jenner bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang thưởng thức bữa tối tại một nhà hàng Nhật với cô bạn thân Jordyn Woods. Cả hai ngồi tại quầy sushi bên trong Kiwami By Katsu-Ya ở Los Angeles. Không trang điểm cầu kì hay khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền, Kylie chọn cho mình trang phục thường ngày cùng quần jean xanh, sweater dài màu trắng kết hợp với áo khoác đen. Một lát sau, cô nàng đi ra khu vực ăn lẩu với đôi bốt buộc dây trắng 'ton sur ton' với bộ đồ.

Tuy nhiên, ai cũng phải thốt lên với đôi môi sưng bất thường của cô nàng. Dường như cô nàng chưa thấy hài lòng về đôi môi dày hiện tại.

Kylie Jenner lộ môi sưng bất thường sau 1 tháng sinh con 0

Bức ảnh gần nhất của Kylie với đôi môi sưng phồng lạ thường 

Bức ảnh gần nhất của Kylie với đôi môi sưng phồng lạ thường

Kylie từng chia sẻ với tạp chí Allure rằng, cô đã suýt nữa thẩm mỹ quá tay: 'Có lần tôi đã bơm môi to quá mức. Lúc đó, các chị tôi đã khuyên ngăn kịp thời. Và rồi tôi phải quay lại thẩm mỹ viện để sửa, quá trình đó thật không thể tưởng tượng nổi. Thật may, tôi không bị rơi vào tình trạng thẩm mỹ hỏng.'

Trước khi phẫu thuật bơm môi, người đẹp có môi mỏng tự nhiên. Kylie Jenner môi dày của hiện tại quá khác biệt khi đặt cạnh những tấm ảnh trong quá khứ.

Hình ảnh được chụp vào năm 2010 tại một sự kiện diễn ra ở Los Angeles 

Hình ảnh được chụp vào năm 2010 tại một sự kiện diễn ra ở Los Angeles

  Cách đây 5 năm trước, Kylie sở hữu đôi môi mỏng tự nhiên. 

Cách đây 5 năm trước, Kylie sở hữu đôi môi mỏng tự nhiên.

Kylie và bạn trai Travis Scott, 25 tuổi chào đón đứa con gái đầu lòng Stormi tại trung tâm y tế Caders Sinai tại Los Angeles vào hôm 01/02. Cô bé sinh ra khỏe mạnh với cân nặng xấp sỉ 3,9kg. Kylie đã giấu chuyện mình mang thai cho đến tận hôm 04/02, bởi vì cô không muốn chuyện quan trọng của đời cô trở thành chủ đề của phương tiện truyền thông. Sau 2 ngày sinh Stormi, Kylie tự mình chia sẻ một video dài 11 phút ghi lại quá trình mang thai cho đến lúc lâm bồn.

 

Quá trình mang thai của Kylie Jenner

Sức hot và mức ảnh hưởng của ngôi sao trẻ tăng lên từng ngày, lượng theo dõi hiện tại của cô là 105.7 triệu. Bức ảnh chia sẻ cô bé Stormi của cô đạt gần 18 triệu like - con số cao nhất trong lịch sử của Instagram tính đến nay. Vì thế, mọi động thái của Kylie Jenner đều trở thành chủ đề bàn tán.

Góp ý cho Tiin