Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner môi kề môi Nicki Minaj tiệc tùng tại Coachella 2018

Đoạn video của Nicki Minaj cho thấy Kylie Jenner suýt có màn ‘khoá môi' nóng bỏng với cô.

Nhiều ngôi sao đã tề tựu đông đủ về sự kiện Coachella - lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ để ‘quẩy' hết mình. Mới đây, ở một bữa tiệc trong khuôn khổ chương trình, chị em Kylie Jenner, Kourtney Kardashian đã tham dự cùng nữ rapper Nicki Minaj. 

Kylie Jenner môi kề môi Nicki Minaj tiệc tùng tại Coachella 2018 0 

Một bữa tiệc ‘toàn sao' của Coachella 2018. 

Một bữa tiệc ‘toàn sao' của Coachella 2018.

Trang phục mang hơi hướng Ai Cập của Nicki Minaj.  

Trang phục mang hơi hướng Ai Cập của Nicki Minaj. 

Trong một video tự quay được Nicki Minaj đăng lên mạng xã hội Twitter, cô nàng khoe ngực khủng trong trang phục ‘thiếu vải'. Đứng bên cạnh Nicki là nữ diễn viên truyền hình thực tế Kylie Jenner. Cô nàng khoe mái tóc hồng cá tính mới ‘tậu' cho sự kiện lần này. 

Kylie Jenner kề môi Nicki Minaj 

Nhảy nhót quá sung, Kylie đã kề môi Nicki và suýt chút nữa có một màn ‘khoá môi' không thể hấp dẫn hơn. Bạn trai của Kylie là Travis Scott, cùng Chance the Rapper, Quavo cũng đã có mặt tại sàn nhảy lúc đó, tất cả đã ‘quẩy' nhiệt tình trên nền nhạc hip hop trong hộp đêm. 

Dù mới chỉ sinh em bé từ tháng 2 năm nay, Kylie Jenner đã vui vẻ đi chơi cùng bạn trai Travis Scott. Cô chị Kourtney Kardashian cũng bay về California nhanh chóng sau khi đến thăm em gái Khloe Kardashian hạ sinh con gái. ‘Hoàn thành nhiệm vụ' động viên Khloe Kardashian vì bị bạn trai phản bội dẫn tới sinh non, chị em nhà Kardashian - Jenner lại tiếp tục tận hưởng dịp lễ hội hiếm có trong năm. 

Kourtney Kardashian, Kylie Jenner khoe phong cách ‘chất chơi' tại Coachella.  

Kourtney Kardashian, Kylie Jenner khoe phong cách ‘chất chơi' tại Coachella. 

Coachella là lễ hội âm nhạc dành cho giới trẻ Mỹ. Đây còn là dịp khoe phong cách thời trang ấn tượng đậm chất hippie. Năm nay, nghệ sĩ chính biểu diễn tại đây là Beyoncé, Eminem và The Weeknd. Nhiều ngôi sao khác đã góp mặt với tư cách khán giả mà nổi bật là Justin Bieber

Góp ý cho Tiin