Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner phản ứng gì khi hay tin bạn trai ngoại tình?

Bên cạnh đó, nữ doanh nhân kiêm diễn viên trẻ tuổi còn khoe con gái cưng trên mạng xã hội trong đoạn video mới nhất.

Sinh ra trong một gia đình nổi tiếng vì thị phi, Kylie Jenner không tránh khỏi những chuyện đồn thổi từ dư luận. Mới đây, cô nàng bị dính vào tin đồn bạn trai lăng nhăng. Một tài khoản Instagram đã đăng lại bức ảnh cũ của Kylie và bạn trai Travis Scott, cho rằng anh chàng rapper đã từng hẹn hò một người chị em họ của Kylie trong khoảng thời gian đó. 

Kylie Jenner phản pháo trước tin đồn bị phản bội. 

Kylie Jenner phản pháo trước tin đồn bị phản bội.

Nhưng, Kylie Jenner không để yên mà ngay lập tức lên tiếng đáp trả: 'Chuyện gì bạn cũng tin hết phải không?' kèm theo đó là một emoji hình cô gái tỏ vẻ mỏi mệt. Động thái này của nữ diễn viên truyền hình thực tế đã dập tắt tin đồn ngoại tình của Travis Scott. 

Trong suốt thời gian mang thai con gái đầu, người ta ít thấy Kylie Jenner xuất hiện bên cạnh bạn trai. Nhiều tin đồn thất thiệt liên tiếp xảy ra, mà đặc biệt trong số đó là câu chuyện ngoại tình của anh rapper da màu. Tuy nhiên, sau khi hạ sinh bé gái Stormi Webster, Kylie Jenner và Travis Scott 'dính nhau như sam'. Gần đây, họ đã cùng nhau rời một khách sạn sang trọng tại vùng biển Miami.

Travis Scott và Kylie Jenner cùng rời khách sạn. 

Travis Scott và Kylie Jenner cùng rời khách sạn.

Dấu vết lạ dưới mắt của Kylie khiến fan lo lắng. 

Dấu vết lạ dưới mắt của Kylie khiến fan lo lắng.

Cô nàng cũng khoe con gái xinh xắn trong một video mới đăng tải. Một nguồn tin cho biết: 'Stormi rất đăng động, để con bé nằm xuống đôi lúc thật khó. Travis luôn ở bên cạnh giúp đỡ Kylie, anh ta có vũ khí bí mật để dỗ Stormi đi ngủ.' Cặp đôi Kylie Jenner và Travis Scott đang tích cực trong việc chăm sóc con gái mới chào đời, họ thường san sẻ mọi công việc cùng nhau.

Travis Scott và Kylie Jenner đang hạnh phúc bên nhau. 

Travis Scott và Kylie Jenner đang hạnh phúc bên nhau.

 

Con gái của Kylie Jenner

Góp ý cho Tiin