Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner từng muốn 'đi trốn' vì áp lực quá lớn của sự nổi tiếng

Trong chương trình 'Life of Kylie', người mẫu 9x lần đầu trải lòng về những bí mật của bản thân trong quá khứ.

Kylie Jenner bắt đầu nổi lên như một ngôi sao khi mới 9 tuổi trong chương trình 'Keeping up with the Kardashians' được phát sóng trên truyền hình. Sau gần 10 năm, Kylie mới lần đầu tiên dám chia sẻ với khán giả con người thật của mình. Cô đã cùng với người bạn thân Jordyn Woods nói về những trở ngại mà sự nổi tiếng nhanh chóng mang đến.

 

Kylie nổi tiếng khi xuất hiện cùng gia đình Kardashians khi cô mới chỉ 9 tuổi

'Khi mà bạn lớn lên trước chiếc camera, mọi người đều sẽ thấy họ đã hiểu rõ bạn rồi.' - hot girl số 1 Hollywood chia sẻ. 'Tôi không chọn cuộc sống này, nhưng tôi sẽ không nói là mình không tiếp tục cách sống như hiện tại'.

Tuy luôn phải đối mặt với những tay săn ảnh chuyên chụp lại cuộc sống riêng tư của mình, nhưng Kylie thừa nhận rẳng những hoạt động truyền thông, quảng bá khiến cho cô càng ngày càng nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền hơn.

'Tôi luôn trân trọng những phút giây mà tôi được giống như một cô gái mới 19 tuổi. Thật là tuyệt vời. Tôi không thể biết một cuộc sống bình thường là như thế nào. Khi mà bạn bước xuống xe mà không ai ngó nghiêng hay liếc nhìn bạn.' - Kylie chia sẻ.

 

 

Kylie Jenner trên chương trình 'Life of Kylie'

Chủ nhân của nhãn hiệu Kylie Cosmestic cũng bày tỏ về những lần nhận những lời chỉ trích trên mạng về ngoại hình cũng như công việc của mình. Nữ doanh nhân 9x chia sẻ rằng mình biết có những người luôn có những suy nghĩ xấu xa và thỉnh thoảng điều đó cũng làm cô 'phát điên'. Kylie giãi bày với người bạn thân Jordyn: 'Những sự nổi tiếng này rồi cũng kết thúc thôi' và nhận lại lời khuyên 'cứ tiếp tục sống'.

 

Kylie và người bạn thân Jordyn thống nhất với nhau không có gì quan trọng hơn là cuộc sống.

'Tôi đã từng rất muốn chạy trốn tất cả. Tôi không thích tất cả những sự chú ý này vì nó luôn nhắc tôi phải nhớ mình là Kylie Jenner'. Sự nổi tiếng và áp lực của nó khiến cho một bé gái 9 tuổi đã phải trưởng thành sớm và luôn phải sẵn sàng để đối mặt với dư luận. Kylie chia sẻ mình rất muốn được tìm một phương thức hồi phục nào đó để tìm ra cuộc sống thực sự mà mình muốn, tuy nhiên điều này vẫn là một ước muốn 'xa xỉ' cho một người của công chúng như cô.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi